Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Mọi người cùng hỏi

Mối cắn có độc không

Mối cắn có độc không?

Mối có thể đốt và cắn. Những vết thương này không độc hại và mối không mang hoặc truyền bệnh cho con người. Khi bạn bị mối cắn thì nó chỉ bị sưng nhẹ tại vết thương. Tuy nhiên, một số người nhạy cảm hoặc dị ứng với nước bọt và phân của mối. Một số người có thể gặp phản ứng dị ứng nổi mề đay hoặc thậm chí lên cơn hen suyễn khi nhà có mối cư trú.

Xem chi tiết
Điều gì gây ra mối?

Điều gì gây ra mối?

Mối ăn gỗ mục hoặc gỗ mềm nên chúng không ngừng tìm kiếm những chỗ ẩm ướt. Những ngôi nhà và những không gian gần đó thường trở thành môi trường chính cho những chú mối phiền phức này. Đặc biệt, những ngôi nhà có đồ gỗ trong nhà hoặc gần nhà có xu hướng thu hút mối.
Tổ Mối mới được sinh sản và hình thành vào đầu tháng 3 đến tháng 6 hàng năm. Mối cánh từ trong tổ bay ra, bay không lâu thì rụng cánh và bò. Mối đực tìm mối cái giao phối, gặp môi trường thích hợp làm tổ và sinh nở. Tổ mối được phát triển theo năm tháng thành tổ mối lớn và xâm nhập vào ngôi nhà bạn.

Xem chi tiết

Mối trong nhà là điềm xấu hay tốt?

Khi nhà bị mối xông, thì tốt nhất nên tìm cách tiêu diệt mối càng sớm càng tốt trước khi chúng đánh sập nhà bạn. Xét về phong thủy và tâm linh, nhà có mối làm tổ trong nhà là điềm cực xấu. Theo phong thủy thì khi bị mối xông, mối làm tổ trong nhà, những đồ vật bằng gỗ sẽ bị phá hủy. Những nơi bị mối ăn thường do mối mang nước lên làm ẩm ướt và mùi mốc. Trong phong thủy điều này cực kỳ không tốt vì sẽ có ảnh hưởng về sức khỏe và tài chính.

Xem chi tiết