Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Loài Gián – Cách Diệt Gián

Ngày đăng: 03 - 06 - 2020 Tác giả: HALAN Chuyên mục: Chuyên mục côn trùng, Diệt Côn Trùng Lượt xem:531

Gián là loài côn trùng thuộc loại phàm ăn và ăn tạp. Đặc biệt các loại thức ăn có chất bột và đường. như sữa, bơ, bánh ngọt, sô cô la… Khi không có thức ăn ngon, gián cũng có khả năng ăn cả bìa giấy, tủ đựng đồ đạc và trần nhà có chất bột, thậm chí cả đế giày, tấm lót giày, xác lột và xác chết của chúng, máu tươi, máu khô, phân… và tệ hại hơn nữa là nhấm luôn cả móng chân, móng tay của trẻ em, người ốm, người lớn đang ngủ ngon giấc… Để diệt gián hiệu quả, chúng ta cần biết đặc tính sinh thái học của nó.

SINH THÁI HỌC CỦA LOÀI GIÁN

diệt gián
diệt gián

   Gián thuộc lớp côn trùng, có thân bẹt, hình bầu dục. Ở Việt Nam mới phát hiện khoảng 10 loài gián. Những loài gián thường gặp nhất là gián Mỹ (Periplaneta americana), gián Úc (Periplaneta australasiae), gián Đức (Blattella germanica). Gián là một loài trong giới động vật, gián thuộc ngành động vật chân khớp, lớp côn trùng và bộ Blattodea.

   Gián có 6 chân dài, phủ đầy gai giúp chúng có khả năng băng qua hầu hết các bề mặt. Phần bàn chân chuyên dụng gắn với khối xương cổ chân giúp chúng bò trên các bề mặt thậm chí trèo lên tường và trần nhà. Miệng gián hướng xuống phía dưới và về phía sau. Vài loài gián có cánh dẹt dọc theo lưng, mặc dù không phải loại gián nào cũng sử dụng cánh để bay.

  Gián đực vốn dĩ nhỏ hơn gián cái. Các cá thể gián cái thường có kích thước lớn hơn và không có cánh ở một số loài, trong khi con đực được trang bị cánh. Trứng gián kết dính lại trong bọc trứng, còn gọi là túi bào tử, thường có màu nâu sẫm và hình bầu dục. Gián con có bề ngoài tương tự như gián trưởng thành nhưng màu sắc nhợt nhạt hơn và không có cánh. Sau khi lột xác vài lần, gián con sẽ phát triển đầy đủ thành gián trưởng thành.

CÁC LOẠI GIÁN

diệt gián
cách diệt gián
diệt gián
diệt gián

 – Gián Đức màu nâu vàng sáng và dài từ 10-15 mm, thích sinh sống nơi cao ráo, trong các kho tạp hóa, nhà hàng, quán bar, trên tàu bè, chạm, tủ… Một ổ trứng gián Đức từ 35 –40 trứng
– Gián phương Đông có thể phát triển đến kích thước lớn hơn và có màu đen.
– Gián Mỹ có màu nâu-đỏ, chúng thích nhiệt độ ấm khoảng 290C và là một trong những loài gián dài nhất sinh sống trong nhà, ước tính dài khoảng 40 mm. Một ổ trứng gián Mỹ 16 trứng xếp thành hai và dài từ 8 – 10 mm.

– Gián Úc, sống chủ yếu ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Gián đức cũng giống gián mỹ, nhưng cơ thể nhỏ hơn và màu sắc đen hơn. Một ổ trứng gián Úc từ 22 – 24 trứng.

CÁCH DIỆT GIÁN VÀ PHÒNG CHỐNG

Vệ sinh nhà cửa: quét dọn, cọ rửa nền nhà và giữ nhà sạch sẽ. Lau nhà thường xuyên bằng nước lau sàn. Địa điểm đầu tiên bạn cần chú ý chính là nhà bếp. Sau bữa ăn, rửa sạch bát đĩa và cất giấu thức ăn thừa cẩn thận.
Dùng bẫy diệt gián: Những chiếc bẫy gián bán sẵn, khiến gián chui vào đây và không ra được.

Dùng bả diệt gián: Dùng các bả diệt gián với thành phần axit boric, fipronil. Bả gián thường chứa fipronil 0,05% hoặc hydramethylnon 2%. Một con gián ăn phải bả, sau đó bài tiết chất độc ở tổ khiến các con gián khác chết theo.
Dùng thuốc diệt côn trùng: Phun tồn lưu, rải bột để diệt ổ và nơi trú ẩn của chúng.

Đặt những viên long não: ở các góc nhà, gián rất sợ những mùi này.

Luôn đóng nắp các lỗ thoát nước trong phòng tắm, vì thế gián không thể từ các cống rãnh chui lên.

Tham khảo thêm một số loại thuốc, giá thuốc và cánh sử dụng thuốc : bấm vào đây
– Bả diệt gián Đức Thuốc đặc trị

 Thuốc Diệt Gián ; Thuốc Diệt Gián Nhật ; Thuốc Diệt Gián Sinh Học ; Thuốc Diệt Gián Của Nhật ; Thuốc Diệt Gián Đức ; Thuốc Diệt Gián Đất ; Thuốc Diệt Gián Tốt Nhất ; Diệt Gián TPHCM

Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác với Qúy khách!
Mọi chi tiết xin liên hệ với văn phòng công ty:
Công ty TNHH TM DV trừ mối và côn trùng Hà Lan
📲 : 091.6666.726; ☎ : 0974444355

TRANG CHỦDỊCH VỤTHUỐC DIỆT GIÁN SECLIRATHUỐC FENDONA 10SCTHUỐC DIỆT GIÁN ULTRA MAX GELTHUỐC PERMECIDE 50EC

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc