Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hóc Môn

Ngày đăng: 16 - 09 - 2023 Tác giả: Thái Phương Chuyên mục: dịch vụ diệt mối Lượt xem:265

Công ty dịch vụ diệt mối tận gốc Hà Lan tại TPHCM. Nhận diệt mối tại Hóc Môn bằng phương pháp tiên tiến mới nhất và hiệu quả nhất. Áp dụng ưu đãi diệt mối tại Hóc Môn. Chọn cách diệt mối tốt nhất ít độc hại, an toàn, chất lượng cao, bảo hành từ 1 đến 5 năm. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kiểm soát mối mọt và côn trùng hiện nay.

Công ty Hà Lan cam kết:

1. Là đơn vị chuyên kiểm soát mối với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

2. Đảm bảo diệt mối tận gốc (diệt tổ mối) bằng công nghệ diệt mối hiện đại, mang lại hiệu quả cao nhất và với giá cả hợp lý nhất. Ít độc hại, an toàn và thân thiện với môi trường.

3. Tất cả các hóa chất của Công ty diệt mối Hà Lan sử dụng đều do các công ty có uy tín sản xuất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

4. Thời gian bảo hành từ 1 đến 5 năm. (Tùy theo yêu cầu của khách hàng)

Công Ty Diệt Mối Tại Hóc Môn
Công Ty Diệt Mối Tại Hóc Môn

I. Những sai lầm diệt mối không đúng cách

Ngôi nhà của bạn đang bị mối tấn công, bạn đang đau đầu tìm cách để diệt mối tận gốc. Bạn lo ngại khi sử dụng các loại hóa chất diệt mối sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy, làm sao để diệt hết mối hoàn toàn?

I.I Cách để diệt hết mối hoàn toàn

Nhiều người khi phát hiện nhà mình đang bị mối tấn công, phá hoại gây ra những thiệt hại tài sản. Thường rất lo lắng và tự mình áp dụng nhiều cách diệt mối khác nhau tại nhà. Cách diệt mối bằng dầu hỏa, Muối, Hàn The, hóa chất… hay bất kỳ mẹo diệt mối tại nhà nào bạn tìm thấy trên mạng. Ngay cả tự mua thuốc diệt mối chuyên dụng về nhà tự làm hoặc gọi dịch vụ diệt mối không chuyên nghiệp. Kết quả, những chú mối vẫn đang lộng hành trong ngôi nhà của bạn. Đây được coi là một sai lầm phổ biến khiến việc diệt mối tận gốc càng khó khăn hơn và tình hình trở nên tồi tệ hơn. Câu hỏi đặt ra lúc này là:

Tại sao diệt mối không hết?

Vì bạn chưa diệt được tổ mối hay nói cách khác (Bạn mới diệt được hết mối tại hiện trường bị mối, nhưng chưa diệt được tổ mối). Lúc này, Không những không diệt được hết mối, mà chúng còn hoạt động tiềm ẩn hơn. Những vị trí mối xuất hiện đã có hóa chất, nên nó không lộ diện ra ngoài. Mà mối hoạt động phía trong âm thầm hoặc di chuyển sang vị trí khác gây hại nghiêm trọng hơn. ( chúng tôi thường gọi đây là cách bạn đang đuổi mối, không phải cách diệt mối).

Cách tốt nhất để diệt hết mối hoàn toàn là cách nào?

Nếu phát hiện nhà xuất hiện có mối. Chúng ta cần phải tiêu diệt tổ mối càng sớm càng tốt để tránh bị mối ăn lan rộng và gây hư hỏng đồ nội thất khác. Phải diệt mối trước khi thay sửa đồ gỗ nội thất trong nhà. thời gian để diệt tổ mối khoảng 13 – 20 ngày. Nếu công trình xây mới, thì tốt nhất là phòng chống mối trước khi lắp đặt nội thất gỗ.

  Vậy, cách tốt nhất để diệt hết mối hoàn toàn trong nhà của bạn là hãy gọi dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể áp dụng các phương pháp chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để xử lý diệt tổ mối và thuộc địa của chúng.

I.II Những tác hại của mối

Mối có kích thước khá nhỏ, hoạt động trong bóng tối và sống theo đàn. Chúng có thể dễ dàng xuyên qua những vết nứt, lỗ tắc kê tường, các vách tường nhà chung vách, ván cốt pha trong quá trình xây dựng tháo gỡ còn bị sót lại và các đường dây điện âm tường. Đây là những nơi trọng yếu để cho các chú mối lộng hành. Mối xâm nhập vào nhà của chúng ta theo nhiều cách khác nhau. Một khi nó vào nhà bạn, nó sẽ ăn các vật liệu bằng gỗ trong các bức tường của bạn, làm chập điện gây cháy nổ và ăn cả các món đồ nội thất bằng gỗ… Cuối cùng làm hỏng cấu trúc của ngôi nhà.

I.II.1 Mối hoạt động như thế nào?

Trong tổ mối có mối chúa, mối vua, mối thợ, mối lính. Thức ăn của mối chủ yếu là chất cellulose của thực vật, trực tiếp khai thác là mối thợ. Mối chúa đảm nhiệm chức năng sinh sản và điều tiết hoạt động của tổ mối. Mối rất khó tiêu diệt hơn hầu hết các loài gây hại khác trong gia đình. Vì mối sinh sản quá nhanh, mối chúa mỗi ngày có thể đẻ ra 8.000 – 10.000 trứng. Do đó muốn diệt tận gốc tổ mối thì phải diệt được mối chúa. Bấm vào đây xem thêm về loài mối và cách hoạt động của một tổ mối.

  I.II.2 Tại sao nhà bạn có mối? (Xem thêm)

Tổ Mối mới được sinh sản và hình thành vào đầu tháng 3 đến tháng 6 hàng năm. Mối cánh từ trong tổ bay ra, bay không lâu thì rụng cánh và bò. Mối đực tìm mối cái giao phối, gặp môi trường thích hợp làm tổ và sinh nở. Tổ mối được phát triển theo năm tháng thành tổ mối lớn và xâm nhập vào ngôi nhà bạn.

I.II.3 Vị trí nào thường bị mối ăn? (Xem thêm)

Những vị trí tiếp giáp liên quan tới nền đất bằng trực tiếp hoặc gián tiếp. Như gỗ ốp tường, mặt sau của tủ âm tường, khung bao cửa gỗ, sàn gỗ. Cụ thể, mặt sau tủ bếp, khung bao tủ (gỗ) gầm cầu thang, cầu thang gỗ, gác gỗ và các ổ điện âm tường. Mối có nhiều khả năng tấn công các cấu trúc gỗ chưa qua xử lý chống mối, chưa sơn. Nếu bất kỳ thứ nào trong số này được gắn vào nhà bạn, chúng có thể tạo điều kiện cho mối xâm nhập. Hãy tìm những hư hỏng gần mặt đất, nơi gỗ chạm vào đất. Đây là nơi rất có thể bạn sẽ thấy thiệt hại do mối mọt.

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hóc Môn
Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hóc Môn

II. Cách Diệt Mối Tận Gốc (Xem thêm)

Bước 1: Tại những nơi có Mối xuất hiện đang phá hoại đặt các hộp mồi nhử bên trong là gỗ có chất dẫn dụ để thu hút Mối vào hộp mồi. (thời gian nhử từ 08 – 12 ngày)

Bước 2: phun thuốc PMC 90 dạng bột vào lượng Mối trong hộp, với loại thuốc đặc trị này không làm Mối chết ngay tại chỗ mà khiến chúng bị dính thuốc mang về tổ làm lây nhiễm toàn bộ tổ và diệt tận gốc các tổ Mối. ( thời gian lây nhiễm toàn bộ tổ Mối từ 07 – 15 ngày)

Bước 3: Thu dọn, kiểm tra kết quả và phòng chống Mối. (Tùy theo yêu cầu của khách hàng)

Diệt Mối Tại Hóc Môn
Diệt Mối Tại Hóc Môn

III. Quy trình diệt mối của chúng tôi

Bước 1: Tư vấn và tiếp nhận thông tin khách hàng. Công ty Hà Lan hẹn lịch đến tận nơi để khảo sát thực tế trong ngày.

Bước 2: Công ty cử nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao đến khảo sát. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng khu vực bị Mối ăn để xác định nguồn gốc của sự phá hoại và xác định chính xác các loại mối. Đồng thời lên phương án thi công và báo giá trực tiếp với khách hàng hoặc (bảng báo giá nếu cần).

Bước 3: Sau khi thống nhất về phương án xử lý và giá cả hợp lý. Chúng tôi tiến hành thi công và ký kết giấy bảo hành (hoặc hợp đồng) với Quý khách.

Bước 4: Sau khi xử lý và tiêu diệt hết mối. Công ty và khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả.

Công Ty Diệt Mối
Công Ty Diệt Mối Hà Lan

Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Tp. Hồ Chí Minh

5 Loại Thuốc Trừ Mối Tận Gốc Và Chống Mối Tốt Nhất

Dịch Vụ Diệt Mối Quận 5

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Quận 4

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Quận Bình Thạnh

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Quận Phú Nhuận

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Quận Gò Vấp

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Quận 9

TRANG CHỦ

Dịch Vụ Diệt Mối

Xem Clip Mối tàn phá

Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác với Qúy khách!
Mọi chi tiết xin liên hệ với văn phòng công ty:
Công ty TNHH TM DV trừ mối và côn trùng Hà Lan
• Địa chỉ: 164/6 Ấp Dân Thắng 1, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, TPHCM.
• A10/12A5 Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.
ĐT : 0903892369

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc