Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọt muỗi Gián Gián đất Kiến Kiến ba khoang Chuột Ruồi Rệp giường Ve Chó Diệt Khuẩn Bọ gậy

Dịch Vụ Diệt Mối

Ngày đăng: 20 - 11 - 2020 Tác giả: HALAN Chuyên mục: Dịch Vụ, Diệt Mối, DV Diệt Mối Lượt xem:695

  Loài mối có khả năng phá hại rất lớn. Mối có kích thước khá nhỏ, chúng có thể dễ dàng xuyên qua những vết nứt, lỗ tắc kê tường, các vách tường nhà chung vách, ván cốt pha trong quá trình xây dựng tháo gỡ còn bị sót lại và các đường dây điện âm tường. Đây là những nơi trọng yếu để cho các chú mối lộng hành. Một khi nó vào nhà bạn, nó sẽ ăn các vật liệu bằng gỗ trong các bức tường của bạn, làm chập điện gây cháy nổ và ăn cả các món đồ nội thất bằng gỗ… Cuối cùng làm hỏng cấu trúc của ngôi nhà. Dưới đây công ty dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ sẽ giúp bạn cách diệt mối tại nhà một cách có hiệu quả nhất.

Cách Nhận Biết Nhà Mình Đang Bị Mối Ăn

Chúng ta quan sát bề mặt tường. Nếu có sự thay đổi màu sắc không đều thì nên nghĩ đến mối. Đây là nguồn nước mối lấy từ lòng đất lên và làm cho các vận dụng ẩm mốc. Đồng thời quan sát trực quan xem có đốm đen nâu hoặc đường đất lạ trên bức trường không.

Quan sát bề mặt gỗ. Nếu có sự thay đổi màu sắc không đều thì nên nghĩ đến mối. Đồng thời quan sát phần tiếp giáp khung bao của kệ bếp với tường có bị mối đắp đất không. Mối thường đắp đất phần này để ngăn chặn gió và thiên địch tấn công. Chúng ta cũng có thể nhận biết mối tấn công đồ gỗ bằng cách dùng tay thử gõ vào bề mặt gỗ. Nếu nghe tiếng vang hơn bình thường thì lúc này hẳn là món đồ đó đã bị mối ăn khá nhiều rồi.

Sau đây là những khu vực bạn sẽ cần phải kiểm tra rất chặt chẽ để tìm dấu hiệu của sự phá hoại của mối:

1. ống bùn:

Mối thường làm tổ trong đất (nguồn ẩm). Sau đó xây dựng các đường đi gọi là “ống bùn” chạy theo chiều dọc hoặc cách khác để kết nối tổ với nguồn thức ăn bằng gỗ. Các ống bùn là một dấu hiệu rõ ràng về sự xâm nhập của mối.

2. Gỗ bị hư hại, sàn gỗ bị cong vênh, phồng rộp hoặc gỗ bị rỗng:

Những khu vực này có thể là dấu hiệu cho thấy mối đang ăn bên trong hoặc bên dưới. Gỗ bị mối mọt phá hoại liên tục có thể trông như bị “nghiền nát” tại các mối nối kết cấu. Nếu bạn gõ vào phần gỗ bị hư hỏng bằng đầu tuốc nơ vít hoặc dao, bạn sẽ nghe thấy tiếng uỵch. Gỗ nghi ngờ bị mối mọt có thể được kiểm tra thêm bằng cách dùng tuốc nơ vít hoặc dao bỏ túi thăm dò bề mặt để lộ các đường hầm của mối.

3. Thấy một đàn mối cách bay trong nhà hoặc gần nhà của mình. Đó là dấu hiệu cho thấy mối có thể đã sống ở khu vực lân cận trong vài năm.

4. Đống cánh mối:

Trước khi bầy đàn bước vào giai đoạn phát triển tiếp theo. Chúng sẽ rụng cánh, thường để lại thành đống rải rác gần cửa sổ hoặc nguồn sáng. Bạn có thể nhận thấy đống cánh bị loại bỏ này. Vì mối cánh bay về phía cửa sổ khi chúng bị thu hút bởi ánh sáng từ bên ngoài. Khi chúng hạ cánh, những con mối cố tình bỏ đôi cánh của chúng lại vì chúng sẽ không cần đến chúng nữa. https://dietmoihalan.com/moi/

5. Khó mở cửa ra vào và cửa sổ.

Khi mối ăn gỗ, chúng sẽ gây hư hại cho gỗ, khiến gỗ bị cong hoặc vênh. Hư hỏng này có thể khiến bạn khó mở và đóng cửa ra vào và cửa sổ. Cửa bị kẹt không đóng hoàn toàn có thể là dấu hiệu cảnh báo sớm về sự phá hoại của mối mọt.

6. Mùi ẩm mốc. Mối thích gỗ ở trong điều kiện độ ẩm cao, thường có mùi mốc. Nếu bạn nhận thấy có mùi ẩm mốc.

7. Lớp sơn PU của bề mặt gỗ bị vênh hoặc sủi bọt. Trần vách thạch cao bị đốm nâu.

8. Trần nhà bị lún, dầm đỡ bị vênh hoặc các hư hỏng kết cấu nghiêm trọng khác.

Mối phá hoại có thể gây ra thiệt hại cho các yếu tố cấu trúc của tòa nhà của bạn. Mối có thể ăn xuyên qua dầm đỡ, làm cho dầm bị vênh, ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cấu trúc của ngôi nhà của bạn. Ví dụ, dầm đỡ bị hư hỏng do mối mọt có thể khiến trần nhà bị lún, nứt và ván sàn bị vênh. Sự đào hầm không ngừng của chúng có thể khiến gỗ bị hỏng.

9. đường đất màu nâu 

Một dấu hiệu phổ biến của sự phá hoại của mối, những đường kẻ mờ màu nâu đất trên tường hoặc có đường đất đi từ ổ điện ra. Là những đường ống được xây dựng bởi những con mối để di chuyển. Đường hầm mối rộng nhanh chóng nếu được tiếp cận với độ ẩm và thức ăn có sẵn cho chúng.

10. Lỗ kim nhỏ màu nâu

Mối đất để lại những lỗ kim nhỏ màu nâu đất trên bề mặt tường hoặc dọc ron gạch men. Chúng ăn xuyên qua giấy dán tường để lại những dấu hiệu nhận biết về sự phá hoại của chúng. Một con mắt chưa được đào tạo có thể cần giúp đỡ để nhận thấy chúng. Bạn cố gắng tìm bụi mối trên chân tường.

11. Mặt sau tủ âm tường, Vách gỗ phía sau tủ âm trường có đổi màu hoặc lên mốc.

Cách nhận biết tường nhà đang bị mối ăn là quan sát bề mặt tường. Nếu có sự thay đổi màu sắc không đều thì nên nghĩ đến mối. Đây là nguồn nước mối lấy từ lòng đất lên và làm cho các vận dụng ẩm mốc. Đồng thời quan sát trực quan xem có đốm đen nâu hoặc đường đất lạ trên bức trường không. Chúng ta cần diệt mối trong tường sớm, tránh tình trạng bị mối ăn lan rộng ra.

12. Điện nhà bạn liên tục bị chập mạch

Mối thường bị thu hút bởi hơi ấm của các phụ kiện điện phía sau bức tường. Vì vậy, nếu bạn nhận thấy hiện tượng đoản mạch thường xuyên xảy ra tại nơi ở của mình. Thì những sinh vật này có thể là nguyên nhân. Một cách tốt để xác nhận điều này là kiểm tra các phụ kiện điện và ổ cắm điện của bạn. Nếu bạn phát hiện ra sự tích tụ của các vật liệu từ đất như bùn, đường đất hoặc đất ẩm, bạn có thể gặp vấn đề về mối.

Lưu ý:

Nếu phát hiện ngôi nhà của bạn đang bị mối tấn công.  Bạn phải có giải pháp tiêu diệt chúng ngay khi phát hiện. Chúng ta cần phải tiêu diệt tổ mối đó càng sớm càng tốt để tránh bị mối ăn lan rộng và gây hư hỏng đồ nội thất khác. Phải diệt mối trước khi thay sửa đồ gỗ nội thất trong nhà. Thời gian để diệt tổ mối khoảng 13 – 20 ngày. Nếu công trình xây mới, thì tốt nhất là phòng chống mối trước khi lắp đặt nội thất gỗ.

  Cách tốt nhất để diệt hết mối hoàn toàn trong nhà của bạn là gọi dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể áp dụng các phương pháp chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để xử lý diệt tổ mối và thuộc địa của chúng.


Dịch Vụ Diệt Mối Hà Lan

  Công ty dịch vụ diệt mối tận gốc Hà Lan tại TPHCM. Nhận diệt mối bằng phương pháp tiên tiến mới nhất và hiệu quả nhất. Chọn cách diệt mối tốt nhất ít độc hại, an toàn, chất lượng cao, bảo hành từ 1 đến 5 năm. Áp dụng ưu đãi tại các Quận, Huyện tại TPHCM và Long An. Công ty Hà Lan cam kết: Là đơn vị chuyên kiểm soát mối với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, hiểu về tập tính sinh thái học của mối.

1. Cam kết chất lượng:

– Thời gian bảo hành từ 1 đến 5 năm. (Tùy theo yêu cầu của khách hàng)

– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

– Tất cả các hóa chất của Công ty diệt mối Hà Lan sử dụng đều do các công ty có uy tín sản xuất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

2. Các bước để diệt tổ mối tận gốc:

Bước 1: Tại những nơi có Mối xuất hiện đang phá hoại đặt các hộp mồi nhử bên trong là gỗ có chất dẫn dụ để thu hút Mối vào hộp mồi. (thời gian nhử từ 08 – 12 ngày)

Bước 2: phun thuốc PMC 90 dạng bột vào lượng Mối trong hộp, với loại thuốc đặc trị này không làm Mối chết ngay tại chỗ mà khiến chúng bị dính thuốc mang về tổ làm lây nhiễm toàn bộ tổ và diệt tận gốc các tổ Mối. ( thời gian lây nhiễm toàn bộ tổ Mối từ 07 – 15 ngày)

Bước 3: Thu dọn, kiểm tra kết quả và phòng chống Mối. (Tùy theo yêu cầu của khách hàng)


3. Quy trình thực hiện diệt mối tại nhà:

Bước 1: Tư vấn và tiếp thông tin khách hàng. Công ty Hà Lan hẹn lịch đến tận nơi khảo sát thực tế trong ngày.

Bước 2: Công ty cử nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao đến khảo sát và lên phương án thi công. Báo giá trực tiếp với khách hàng.

Bước 3: Sau khi thống nhất về phương án xử lý và giá cả hợp lý. Chúng tôi tiến hành thi công và ký kết giấy bảo hành (hoặc hợp đồng) với Quý khách

Bước 4: Sau khi xử lý và tiêu diệt hết mối. Công ty và khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả.


Lưu Ý: Giải pháp kiểm soát mối và diệt Mối tại nhà được thiết kế riêng cho từng loại mối: Mối châu Âu, Mối châu Á, Mối Đài Loan, …. và nhu cầu của khách hàng.

Công Ty Diệt Mối
Công Ty Diệt Mối

TRANG CHỦDIỆT MỐI QUẬN 5DIỆT MỐI QUẬN 6DỊCH VỤ DIỆT MỐI QUẬN 10DIỆT MỐI QUẬN 1

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc