Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Mối là gì? 

Ngày đăng: 18 - 08 - 2023 Tác giả: Thái Phương Chuyên mục: Câu hỏi -Trả lời- Diệt Mối Lượt xem:192

Mối là gì? là loài côn trùng xã hội, chúng sống thành từng tập đoàn với số lượng hàng triệu cá thể. Mối là côn trùng hoạt động trong bóng tối, sống theo đàn. Phát triển mạnh vào mùa mưa hay khu vực ẩm ướt và đặc biệt là trong đồ gỗ ẩm. Mối xâm nhập vào nhà của chúng ta theo nhiều cách khác nhau. Mối có thể ăn gỗ 24 giờ mỗi ngày mà không bị phát hiện trong nhiều năm.

Mối là côn trùng có hại đối với các công trình xây dựng. Sức ăn của đàn mối có thể phá hoại nhà cửa, đê điều, hồ chứa nước, thuyền bè, cầu cống… Mối được biết đến như kẻ hủy diệt thầm lặng, mối là một loài côn trùng lâu đời và lâu đời trên Trái đất. Trong bài này, chúng ta sẽ thảo luận về mối là gì, đặc điểm của chúng.

Mối là gì? Mối là nhóm côn trùng gây hại

Loài Mối có tổ chức xã hội chặt chẽ có mối chúa, vua, thợ, lính. Mối chúa đảm nhiệm chức năng sinh sản và điều tiết hoạt động của tổ. Cách để diệt được tổ mối ( Bạn chỉ cần bắt hoặc diệt được mối chúa, thì những con mối vua, thợ, lính sẽ khó tồn tại được). Xem thêm loài mối tại đây

Mối, tên khoa học Isoptera, là một nhóm côn trùng, có họ hàng gần với gián. Mối là nhóm côn trùng có “tính xã hội” cao. Chúng lập thành vương quốc sớm nhất. Đôi khi người ta gọi mối là “kiến trắng” nhưng thực tế chúng chẳng có họ hàng gì với kiến Chúng chỉ có mối quan hệ đều là côn trùng. Mối là một loài côn trùng thân mềm nhỏ, nhợt nhạt sống thành đàn lớn với nhiều lớp khác nhau. Điển hình là trong một gò đất. Nhiều loài ăn gỗ và có thể phá hoại cây cối và gỗ.

Mối là gì? 
Mối là gì? 

Mối được coi là một trong những loài gây hại phá hoại nhất trên thế giới. Mối là loài côn trùng chủ yếu ăn xác thực vật như dăm gỗ, gỗ mục (khúc gỗ), lá mục và đất. Đôi khi chúng được gọi là “kiến trắng” nhưng chúng chỉ có họ hàng xa với loài kiến. Sự xuất hiện của mối trong nhà, bạn cần phải xử lý chuyên nghiệp để ngăn ngừa thiệt hại cho ngôi nhà hoặc cấu trúc.

Tổng Hợp Các Câu Hỏi Diệt Mối Thường Gặp – Hồi Đáp:

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc