Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Thuốc phòng chống mối nào tốt nhất?

Ngày đăng: 21 - 08 - 2023 Tác giả: Thái Phương Chuyên mục: Câu hỏi -Trả lời- Diệt Mối Lượt xem:130

Thuốc phòng chống mối nào tốt nhất? có 5 Thuốc phòng chống mối nào tốt nhất.

Nếu dùng thuốc nước, bạn nên chọn dòng thuốc (SC). Vì thuốc không có mùi, cho phép sử dụng ở liều dùng cực thấp. Thuốc được bổ sung cơ chế lây lan, giúp tiêu diệt mối tận gốc, lâu dài. Như Termize 200SC, Mythic 240 SC, Premise 200SC, MANTRA TC 30.5SC.
Nếu dùng thuốc bột: Thuốc phòng chống mối PMS-100cp.

  1. 1. Termize 200SC
  2. 2. Mythic 240 SC
  3. 3. Premise 200SC
  4. 4. MANTRA TC 30.5SC
  5. 5. PMS-100cp

Top 5 Thuốc phòng chống mối nào tốt nhất

1. Thuốc phòng chống mối Termize 200SC

    Thuốc chống mối Termize 200SC là thuốc trừ mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng như bàn ghế, tủ giường, đồ dùng bằng gỗ hay mối vườn cây ăn trái, vườn cây công nghiệp… Thuốc không có mùi, không có tác dụng xua đuổi. Nên mối không nhận biết và dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình di chuyển tìm thức ăn. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay. Nên vẫn có thể quay về tổ và thông qua các hoạt động bầy đàn như tiếp xúc; đút ăn; vệ sinh tập thể; ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và toàn bộ tổ mối đều chết. Thuốc Termize 200SC là thuốc chống mối thế hệ mới nhất hiện nay, ít độc. Sử dụng thay thế cho các thuốc trừ mối thế hệ cũ đã bị cấm hoặc hạn chế sử dụng.

2. Thuốc chống mối Mythic 240 SC

  Thuốc chống mối Mythic 240 SC là chế phẩm trừ mối không xua đuổi. Với hóa chất độc đáo giúp kiểm soát mối quả trong các tòa nhà và các công trình kiến ​​trúc khác. Do tập đoàn BASF (Đức) sản xuất. Mythic 240SC có công dụng diệt trừ tận gốc các loài mối gây hại, phòng ngừa mối tấn công cực kỳ hiệu quả.

Thuốc chống mối Mythic 240 SC đã chiếm được nhiều tình cảm từ khách hàng bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó. Các công ty kiểm soát dịch hại hàng đầu đều không bỏ qua thương hiệu thuốc trừ mối này trong các dự án của họ.

Phòng chống mối cho công trình xây dựng

Tỷ lệ pha: 6ml/lít nước.

Cách thực hiện: Đào rãnh sâu 15cm dọc theo nền móng, cọc, đà… tưới 3 lít dung dịch thuốc diệt mối Mythic 240SC đã pha cho mỗi mét tới dọc theo rãnh. Đặc biệt tưới nhiều hơn tại những nơi ẩm ướt thu hút mối như bếp, nhà vệ sinh… hoặc những nơi dự định lắp vật liệu gỗ.

3. Thuốc phòng chống mối Premise 200SC

  Thuốc chống mối Premise 200SC là thuốc diệt côn trùng toàn thân và không xua đuổi với hóa chất độc đáo giúp kiểm soát mối và kiến ​​hiệu quả trong các tòa nhà và các công trình kiến ​​trúc khác.

  Thuốc chống mối Premise 200SC là loại thuốc diệt mối cung cấp khả năng bảo vệ ngay lập tức khỏi mối. Mối bị loại bỏ khi chúng ăn hoặc tiếp xúc với Nhà xưởng trong khu vực đất đã được xử lý; xung quanh chu vi của một tòa nhà hoặc các cấu trúc bằng gỗ khác. Nó đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc như một sản phẩm kiểm soát mối mọt lâu dài. Đáng tin cậy mà hầu như không gặp phải vấn đề nghiêm trọng nào trên thị trường kể từ khi được phát hành tại Hoa Kỳ. 

Liều pha: Pha 25ml Premise 200sc/ 10L nước.

+ Đối với công trình trước xây dựng: Xử lý sàn trước khi đúc, đổ bê tông, sử dụng 5 lít dung dịch cho một  mét vuông (1m2) hay 1 mét dài.

+ Đối với công trình sau xây dựng: Khoan lỗ cách nhau 45cm. Bơm 5 lít dung dịch cho mỗi lỗ khoan.

4. Thuốc phòng chống mối Mantra TC 30.5SC

Thuốc chống mối Mantra TC 30.5SC có độc tính thấp, không mùi, an toàn cho người sử dụng. Mantra TC 30.5SC liên kết chặt chẽ trong đất, khó bị rửa trôi bởi nước và tồn lưu nhiều năm.

Tính năng nổi bật của Thuốc chống mối Mantra TC 30.5SC. Là không chứa thành phần xua đuổi mối, khiến mối không thể nhận biết và dễ dàng bị nhiễm trong quá trình di chuyển. Với khả năng siêu lây nhiễm và dẫn truyền vượt trội. Mối sau khi tiếp xúc với MANTRA không chết ngay, chúng quay về tổ truyền thuốc cho các con mối khác. Dẫn đến cơ hội tiêu diệt hoàn toàn đàn mối. Thích hợp sử dụng cho các công trình xây dựng, nhà ở, kho xưởng, – Ngoài tác dụng diệt mối trực tiếp, thuốc còn làm cho mối suy yếu. Tạo điều kiện cho các vi sinh vật ký sinh trên cơ thể mối và bên trong tổ mối nên mối bị tiêu diệt triệt để.

5. Thuốc phòng chống mối PMS-100cp

 Thuốc phòng chống mối PMS-100cp Là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn phòng trừ mối cho các công trình mới và các công trình cải tạo. 

 Có nhiều phương pháp phòng chống mối khác nhau. Mỗi loại thuốc chỉ định phương án phòng chống mối khác nhau. PMS 100 là loại thuốc diệt và phòng mối dạng bột, nồng độ độc thấp. Ít tan trong nước nên không gây ô nhiễm nguồn nước và môi trường.

+ Thuốc chống mối PMS-100cp là loại thuốc diệt và phòng chống mối dạng bột hiệu quả cao.
+ Nồng độ độc ít, ít tan trong nước nên không gây ô nhiễm nguồn nước và môi trường.

Tổng Hợp Các Câu Hỏi Diệt Mối Thường Gặp – Hồi Đáp:

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc