Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Thuốc diệt mối sinh học tốt nhất?

Ngày đăng: 21 - 08 - 2023 Tác giả: Thái Phương Chuyên mục: Câu hỏi -Trả lời- Diệt Mối Lượt xem:157

Thuốc diệt mối sinh học tốt nhất? Thuốc diệt mối sinh học có rất nhiều loại hiệu quả. Nhưng phải sử dụng thuốc đúng cách, phải biết loại mối để áp dụng đúng loại thuốc. Mục đích dùng thuốc để diệt mối hay phòng chống mối để có kết quả cao. Những loại thuốc phổ biến nhất và được nhiều khách hàng đánh giá cao:

  1. 1. PMC90 DP
  2. 2. REQUIEM 1RB
  3. 3. XTERM
  4. 4. Premise 200SC
  5. 5. Mythic 240SC
  6. 6. Termize 200SC
  7. 7MANTRA TC 30.5SC

Top 7 Loại thuốc diệt mối sinh học tốt nhất

1. Thuốc diệt mối lan truyền PMC 90DP

Thuốc diệt mối PMC 90 là loại thuốc diệt mối sinh học. Chỉ cần một lượng thuốc rất nhỏ dính thuốc (100g) đã có thể lây truyền tiêu diệt cả tổ mối hàng triệu cá thể. Thuốc PMC 90DP chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua trong danh sách những loại thuốc diệt mối lan truyền tốt nhất và hiệu quả nhất. Đây là sản phẩm chuyên sử dụng để diệt tổ mối trong nhà và các công trình xây dựng.

Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt mối tên tuổi mới ra đời gần đây. Song PMC 90 vẫn giữ vững vị thế của mình, diệt mối tận gốc đạt kết rất cao. Gần như diệt hết được 100% tổ mối, xứng đáng là sự lựa chọn số một của người dân và các chuyên gia diệt côn trùng nhờ hiệu quả tuyệt đối và không gây hại cho môi trường sống cũng như sức khỏe của con người.  XEM THÊM

2. Thuốc diệt mối lan truyền REQUIEM 1RB

  Phương pháp diệt mối của Mỹ, diệt mối thế hệ mới Requiem. Với thiết kế bả mồi chứa thức ăn dẫn dụ mối và tiêu diệt mối nhờ cơ chế lây truyền. Sau khi mối thợ ăn bả và mang bả Requiem về cho cả tổ cùng ăn. Hoạt chất điều hòa sinh trưởng Chlorfluazuron sẽ tác động đến quá trình sinh trưởng. Ngăn lại sự lột xác ở các cá thể mối, mối không thể lột xác để lớn lên và chết.

3. Diệt mối bằng bả XTERM

  Bả diệt mối Xterm được đặt trong các trạm AG/IG. Trong bả diệt mối Xterm có chứa 2 hoạt chất chính: chất ức chế sinh trưởng (IGRs) và các chất độc phát hành chậm. Sau khi mối ăn và tha mồi về tổ, mối thợ mớm thức ăn cho mối non và mối chúa. Chất IGRs làm  ức chế tổng hợp Chitin (CSI) khiến những con mối non mới sinh, mối non trưởng thành không thể lột xác và chết. 

4. Thuốc diệt mối Premise 200SC

  Premise 200SC là thuốc diệt côn trùng toàn thân và không xua đuổi với hóa chất độc đáo giúp kiểm soát mối và kiến ​​hiệu quả trong các tòa nhà và các công trình kiến ​​trúc khác.

  Premise 200SC là loại thuốc diệt mối cung cấp khả năng bảo vệ ngay lập tức khỏi mối. Mối bị loại bỏ khi chúng ăn hoặc tiếp xúc với Nhà xưởng trong khu vực đất đã được xử lý; xung quanh chu vi của một tòa nhà hoặc các cấu trúc bằng gỗ khác. Nó đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc như một sản phẩm kiểm soát mối mọt lâu dài. Đáng tin cậy mà hầu như không gặp phải vấn đề nghiêm trọng nào trên thị trường kể từ khi được phát hành tại Hoa Kỳ. 

5. Thuốc diệt mối MyThic 240SC

Thuốc diệt mối Mythic 240SC là loại thuốc trừ mối độc đáo, với cơ chế hoạt động: gây độc khi ăn bả, gây chết chậm. Có tác dụng như một loại bả sống có tính diệt mối lan truyền. Là loại thuốc diệt mối tận gốc độc đáo, nó chứa hàm lượng độc tố thấp. Pha với hàm lượng thấp nhưng tác dụng hiệu quả cao. Thuốc diệt mối Mythic 240SC được sử dụng nhiều trong công tác phòng chống công trình xây dựng mới và phòng trừ mối định kỳ hàng năm.

6. Thuốc diệt mối lan truyền TERMIZE 200SC

  Thuốc Termize 200SC là thuốc diệt mối lan truyền theo cơ chế gây nhiễm phải thuốc trong quá trình di chuyển tìm thức ăn. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay. Nên vẫn có thể quay về tổ và thông qua các hoạt động bầy đàn. Như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và toàn bộ tổ mối đều chết. XEM THÊM

7.Thuốc diệt mối lan truyền MANTRA TC 30.5SC

 Mantra TC 30.5SC là chế phẩm thuốc diệt mối sinh học dạng huyền phù, có công dụng diệt tận gốc tổ mối bằng công nghệ không xua đuổi (Non-repellent Technology). Mantra TC thường được sử dụng để thi công phòng trừ mối cho công trình nhà ở, tòa nhà, trường học, bệnh viện, thư viện, bảo tàng, đền chùa và nhiều khu vực khác.

Tính năng nổi bật của thuốc diệt mối MANTRA TC 30.5sc. Là không chứa thành phần xua đuổi mối, khiến mối không thể nhận biết và dễ dàng bị nhiễm trong quá trình di chuyển. Với khả năng siêu lây nhiễm và dẫn truyền vượt trội. Mối sau khi tiếp xúc với MANTRA không chết ngay, chúng quay về tổ truyền thuốc cho các con mối khác. Dẫn đến cơ hội tiêu diệt hoàn toàn đàn mối. Thích hợp sử dụng cho các công trình xây dựng, nhà ở, kho xưởng, – Ngoài tác dụng diệt mối trực tiếp, thuốc còn làm cho mối suy yếu. Tạo điều kiện cho các vi sinh vật ký sinh trên cơ thể mối và bên trong tổ mối nên mối bị tiêu diệt triệt để.

Tổng Hợp Các Câu Hỏi Diệt Mối Thường Gặp – Hồi Đáp:

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc