Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Những vật dụng đang bị mối ăn có nên tái sử dụng lại không?

Ngày đăng: 21 - 08 - 2023 Tác giả: Thái Phương Chuyên mục: Câu hỏi -Trả lời- Diệt Mối Lượt xem:174

Một ngày nào đó bạn nhận thấy nhà mình đang bị mối ăn và phá hoại đồ dùng nội thất. Bạn không nên nghĩ tới khách quan mang mối tới nhà mình. Vì điều đó là không thể xảy ra và tổ mối không thể tồn tại trên phương diện này. Nếu một vật dụng đang bị mối ăn, mình không phun xịt bất cứ loại thuốc nào. Bạn chỉ cần di chuyển đến một vị trí khác khô ráo, thì mối không sống quá 1 tháng. Nên chúng ta có thể tái sử dụng lại những vật dụng đang bị mối ăn, dùng lại bình thường. Đừng để vào hoặc thay đồ mới tại vị trí mối đang ăn, khi bạn chưa diệt được tổ mối. Đây chỉ là cách bạn đang thay mồi ăn cho mối.

Những vật dụng đang bị mối ăn có nên tái sử dụng lại không? Mối gỗ khô – Mối gỗ ẩm

Trước khi đi vào câu hỏi chúng ta cần phân biệt Mối gỗ khô – Mối gỗ ẩm. Loài mối đều bị thu hút bởi gỗ, chúng đều có những sở thích cụ thể. Như mối gỗ ẩm và gỗ khô lần lượt tìm kiếm các loại gỗ ẩm hoặc khô. Xét xã hội loài Mối gỗ ẩm chiếm 95% và gỗ khô chiếm 5% của loài.

Một vật dụng bị mối xâm nhập là dấu hiệu của một vấn đề nghiêm trọng về mối trong nhà của bạn. Có hai loại mối chính – mối gỗ khô và mối gỗ ẩm. Mối gỗ khô tồn tại mà không cần độ ẩm và có thể sống trong các sản phẩm gỗ và giấy. Nhưng các vật dụng trong nhà bạn thường bị mối ngầm (mối gỗ ẩm) phá hoại và những con mối này sống trong lòng đất. Chúng khoan thủng hầu hết mọi thứ để vào trong nhà và phá hoại đồ đạc, quần áo, sách, đồ gỗ nội thất và thậm chí cả tường.

1. Nếu chúng ta gặp Mối gỗ khô.

Chúng ta không nên tái sử dụng lại những vật dụng đang bị mối ăn, khi gặp loài mối này. Vì khi các vật liệu bị mối gỗ khô phá hủy có chứa trứng khả thi. Do đó, việc tái sử dụng các vật liệu này sẽ giống như việc để lại những quả bom hẹn giờ trong nhà hoặc doanh nghiệp. Nói cách khác, những quả trứng sau đó có thể nở và ấu trùng mối có thể tiếp tục thiết lập một thuộc địa khác, thậm chí còn lớn hơn. Tất nhiên cũng có những vật liệu từ những ngôi nhà bị mối mọt xâm nhập có thể được tái sử dụng một cách an toàn.

2. Nếu chúng ta gặp Mối gỗ ẩm.

Chúng ta có thể tái sử dụng lại những vật dụng đang bị mối ăn, khi gặp loài mối này. Nếu một vật dụng đang bị mối gỗ ẩm ăn, mình không phun xịt bất cứ loại thuốc nào. Chúng ta chỉ cần di chuyển đến một vị trí khác khô ráo, thì mối không sống quá 1 tháng. Nên bạn dùng lại bình thường. Nhưng chúng ta không nên để các vật liệu vào hoặc thay đồ mới tại vị trí mối đang ăn, khi bạn chưa diệt được tổ mối. Đây chỉ là cách bạn đang thay mồi ăn cho mối.

Vì vậy, khi bạn nhận thấy sự phá hoại của mối trong nhà của mình, hãy liên hệ với công ty diệt mối và để có phương pháp xử lý mối thích hợp cho ngôi nhà của bạn.

Tổng Hợp Các Câu Hỏi Diệt Mối Thường Gặp – Hồi Đáp:

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc