Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Câu Hỏi Diệt Mối Thường Gặp – Hồi Đáp

Ngôi nhà của bạn đang bị mối tấn công và phá hoại đồ dùng nội thất. Bạn đang đau đầu tìm cách diệt mối tận gốc để diệt loài mối đang phá hoại đồ đạc trong gia đình. Bạn lo ngại khi sử dụng các loại hóa chất diệt mối sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Lúc này bạn đặt ra một loạt câu hỏi cho chính mình:
Tại sao? Vì sao? Làm cách nào? Mối là gì? Tại sao nhà có mối? Tại sao trong gỗ có mối? Làm sao để diệt hết mối? Diệt hết mối rồi sau này có bị mối lại không? Những đồ dùng hay đồ gỗ nội thất đang bị mối ăn có nên tái sử dụng lại không? Gọi công ty dịch vụ diệt mối nào uy tín? Giá diệt mối bao nhiêu?..v..v.
Bạn yên tâm, hôm nay công ty dịch vụ diệt mối tận gốc Hà Lan sẽ hồi đáp tất cả các câu hỏi của bạn. Để bạn có thể triệt hạ chúng trước khi chúng đánh sập nhà bạn. Mong rằng qua đây, bạn trở thành chuyên gia về diệt mối và có giải pháp diệt mối của mình tốt nhất.

Top Các Câu Hỏi Diệt Mối - Trả Lời Câu Hỏi

Làm sao để diệt mối?

Làm sao để diệt mối?

Làm sao để diệt mối? Để diệt tổ mối, bạn có thể thực hiện một số biện pháp nhất định. Dưới đây là một số phương pháp phổ biến để diệt tổ mối.

1. Sử dụng thuốc diệt mối tiếp cận hoặc tiêm vào tổ.

2. Tiếp cận tổ mối bằng nhiệt độ

3. Sử dụng các loại vi sinh vật diệt mối

4. Thuê dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp

Xem chi tiết

Tại Sao phải thuê dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp?

Tại Sao phải thuê dịch vụ diệt mối

Tại Sao phải thuê dịch vụ diệt mối? Việc thuê dịch vụ chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để diệt mối tận gốc. Các chuyên gia sẽ có kiến thức và kỹ năng cần thiết để xác định và xử lý vấn đề mối một cách toàn diện. Thuê dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp thường được coi là cách hiệu quả nhất để kiểm soát và diệt mối tận gốc.

Xem chi tiết

Nên chọn phương pháp diệt mối nào?

chọn phương pháp diệt mối nào?

Hiện nay, nhiều khách hàng chọn phương pháp diệt mối tận gốc bằng hộp nhử mối và thuốc PMC90 DP. Vì nó mang lại hiệu quả cao, thời gian diệt tổ mối nhanh và tiết kiệm chi phí nhất. Ngoài ra, phương pháp diệt mối công nghệ Mỹ, diệt mối công nghệ nhật đang được đánh giá là tốt. Nhưng giá thành hơi cao.

Xem chi tiết

Thuốc phòng chống mối nào tốt nhất?

Thuốc phòng chống mối nào tốt nhất

Nếu dùng thuốc nước, bạn nên chọn dòng thuốc (SC). Vì thuốc không có mùi, cho phép sử dụng ở liều dùng cực thấp. Thuốc được bổ sung cơ chế lây lan, giúp tiêu diệt mối tận gốc, lâu dài. Như Termize 200SC, Mythic 240 SC, Premise 200SC, MANTRA TC 30.5SC.
Nếu dùng thuốc bột: Thuốc phòng mối PMS-100cp.
1. Termize 200SC
2. Mythic 240 SC
3. Premise 200SC
4. MANTRA TC 30.5SC
5. PMS-100cp

Xem chi tiết

Thuốc diệt mối sinh học tốt nhất?

Thuốc diệt mối sinh học tốt nhất

Thuốc diệt mối sinh học có rất nhiều loại hiệu quả. Nhưng phải sử dụng thuốc đúng cách, phải biết loại mối để áp dụng đúng loại thuốc. Mục đích dùng thuốc để diệt mối hay phòng chống mối để có kết quả cao. Những loại thuốc phổ biến nhất và được nhiều khách hàng đánh giá cao:

1. PMC90 DP
2. REQUIEM 1RB
3. XTERM
4. Premise 200SC
5. Mythic 240SC
6. Termize 200SC
7. MANTRA TC 30.5SC

Xem chi tiết

Làm thế nào để biết thuốc diệt mối đúng thuốc chính hãng?

Làm thế nào để biết thuốc diệt mối đúng thuốc chính hãng?

Thuốc diệt mối được phép sử dụng và lưu hành tại VN phải có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng. Phải có giấy chứng nhận xuất xứ và chất lượng hàng hóa (CO,CQ). Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (MSDS).

Xem chi tiết

Thuốc diệt mối có độc không?

Đã là THUỐC thì phải có độc, chúng ta không thể coi thường được. Trong hóa chất diệt côn trùng có một hàm lượng độc tố nhất định. Tất cả các loại thuốc diệt côn trùng nói chung và thuốc diệt mối nói riêng (chính hãng) tại VN. Đều được trung tâm kiểm định và khảo nghiệm thuốc BVTV kiểm tra kết quả thử nghiệm. Được cục bảo vệ thực vật cấp phép lưu hàng. Được thử nghiệm lâm sàng, quy định về liều lượng và cách sử dụng, không có thành phần chất cấm. Nếu an toàn cho con người và vật nuôi mới được phép sử dụng. Vì vậy thuốc diệt mối không gây độc hại nguy hiểm khi chúng ta tuân thủ đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Xem chi tiết

Những vị trí nào thường bị mối phá hoại?

Những vị trí thường bị mối

Những vị trí tiếp giáp liên qua tới nền đất bằng trực tiếp hoặc gián tiếp. Như gỗ ốp tường, mặt sau của tủ âm tường, khung bao cửa gỗ, sàn gỗ. Cụ thể, mặt sau tủ bếp, khung bao (gỗ) tủ gầm cầu thang, cầu thang gỗ, gác gỗ và các ổ điện âm tường.

Xem chi tiết

Công ty diệt mối Hà Lan, nhận diệt mối tận gốc bảo hành bao lâu?

diệt mối

Thời gian bảo hành diệt mối của Công ty từ 1 đến 5 năm (Tùy theo yêu cầu của khách hàng). Bảo hành phòng chống mối: bảo hành từ 1 đến 5 năm (Tùy theo yêu cầu của khách hàng). Trong thời gian bảo hành, nếu có mối xuất hiện trở lại thì làm công việc diệt mối bổ sung. Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác

Xem chi tiết

Giá diệt mối bao nhiêu?

Giá diệt mối bao nhiêu

Bạn đang tìm kiếm bảng giá tiền dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín và chất lượng. Như bạn đã biết, để có một bảng giá dịch vụ chính xác. Chúng ta cần phải khảo sát thực tế hiện trường. Những mấu chốt cơ bản để định giá dịch vụ diệt mối, như là: biết được loại mối ( mỗi loại mối có cách xử lý khác nhau) + diện tích tổng quan bị mối ăn + diện tích cần bảo hành + thời gian bảo hành + định kỳ bảo trì ( tùy theo yêu cầu của khách hàng) … Đến với công ty diệt mối Hà Lan, công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ diệt mối tận gốc trọn gói cho hộ gia đình; kho, xưởng, chung cư, trường học, bệnh viện, ngân hàng,…

Xem chi tiết

Có nên chọn dịch vụ diệt hết mối vĩnh viễn và chế độ bảo hành dài hạn không?

Thực tế, Tổ Mối mới được sinh sản và hình thành vào đầu tháng 3, tháng 4 hàng năm. Mối cánh từ trong tổ bay ra, bay không lâu thì rụng cánh và bò. Mối đực tìm mối cái giao phối, gặp môi trường thích hợp làm tổ và sinh nở. Tổ mối được phát triển theo năm tháng thành tổ mối lớn và xâm nhập vào ngôi nhà bạn… Chính vì vậy, bạn cần thận trọng với những đơn vị diệt mối có nhận cung cấp dịch vụ diệt hết mối vĩnh viễn và chế độ bảo hành dài hạn nhé.

Xem chi tiết

Những vật dụng đang bị mối ăn có nên tái sử dụng lại không?

Một ngày nào đó bạn nhận thấy nhà mình đang bị mối ăn và phá hoại đồ dùng nội thất. Bạn không nên nghĩ tới khách quan mang mối tới nhà mình. Vì điều đó là không thể xảy ra và tổ mối không thể tồn tại trên phương diện này. Nếu một vật dụng đang bị mối ăn, mình không phun xịt bất cứ loại thuốc nào. Bạn chỉ cần di chuyển đến một vị trí khác khô ráo, thì mối không sống quá 1 tháng. Nên chúng ta có thể tái sử dụng lại những vật dụng đang bị mối ăn, dùng lại bình thường. Đừng để vào hoặc thay đồ mới tại vị trí mối đang ăn, khi bạn chưa diệt được tổ mối. Đây chỉ là cách bạn đang thay mồi ăn cho mối.

Xem chi tiết

Loại thuốc diệt mối nào tốt nhất và an toàn nhất?

Loại thuốc diệt mối nào tốt nhất và an toàn nhất?

Loại thuốc diệt mối nào tốt nhất và an toàn nhất? Nếu Bạn chọn loại thuốc diệt mối an toàn. Bạn nên chọn thuốc diệt mối của Mỹ (bả diệt mối Requiem 1rb). Vì nó có ưu điểm: Tiện dụng, thẩm mỹ, an toàn cho con người và thân thiện với môi trường. Requiem diệt mối hiệu quả cao, cơ chế lây truyền giúp tiêu diệt tận gốc tổ mối. 

Xem chi tiết

Cách diệt mối nào tốt nhất, hiệu quả nhất và kinh tế nhất hiện nay?

Cách diệt mối nào tốt nhất

Cách diệt mối nào tốt nhất? Hiện nay có 3 cách diệt mối sinh học tốt nhất. Phương pháp diệt mối công nghệ Mỹ, Phương pháp diệt mối công nghệ Nhật Bản và của Việt Nam. Nhưng phương pháp diệt mối tận gốc của Việt Nam là ưu việt nhất. Nhanh hết mối, giá thành rẻ và hiệu quả cao.

Xem chi tiết

Thời gian diệt hết mối được bao lâu?

Thời gian diệt hết mối được bao lâu?

Mối là loài côn trùng xã hội, chúng sống thành từng tập đoàn với số lượng hàng triệu cá thể. Mối là côn trùng hoạt động trong bóng tối, theo đàn. Một khi ngôi nhà của bạn đã diệt hết mối, thì thời gian để tái sinh tổ mối mới còn phụ thuộc điều kiện sống và khả năng phát triển bầy đàn của loài. Ví dụ: một ngôi nhà nằm ở trung tâm thành phố, xung quanh là bê tông. Thì khả năng phát sinh tổ mối mới hoặc phát triển khó hơn vùng đồi núi và đồng bằng. Nên thời gian diệt hết mối được bao lâu còn phụ thuộc điều kiện khí hậu và địa lý ngôi nhà của bạn.

Xem chi tiết

Diệt mối có hết không?

Diệt mối có hết không?

Nhiều người khi phát hiện nhà mình đang bị mối tấn công, phá hoại gây ra những thiệt hại tài sản. Thường rất lo lắng không biết diệt mối có hết không. Thực tế mối có diệt được tận gốc (diệt tổ mối). Nhưng nếu bạn tự mua thuốc về làm không đúng cách hoặc gọi dịch vụ diệt mối không chuyên nghệp. Không những không diệt được hết mối, mà chúng còn hoạt động tiềm ẩn hơn. Lúc này, những vị trí mối xuất hiện đã có hóa chất, nên nó không lỗ diện ra ngoài. Mà mối hoạt động phía trong âm thầm hoặc di chuyển sang vị trí khác gây hại nghiêm trọng hơn. ( chúng tôi thường gọi đây là cách bạn đang đuổi mối, không phải cách diệt mối).

Xem chi tiết

Làm sao để diệt được tổ mối?

Làm thế nào để diệt được tổ mối?

Làm sao để diệt được tổ mối? Trong tổ mối có mối chúa, mối vua, mối thợ, mối lính. Mối chúa đảm nhiệm chức năng sinh sản và điều tiết hoạt động của tổ mối. Mối rất khó tiêu diệt hơn hầu hết các loài gây hại khác trong gia đình. Vì mối sinh sản quá nhanh, mối chúa mỗi ngày có thể đẻ ra 8.000 – 10.000 trứng. Do đó muốn diệt tận gốc tổ mối thì phải diệt được mối chúa.

Xem chi tiết

Làm thế nào để nhận biết nhà của mình đang có mối?

Làm thế nào để nhận biết nhà của mình đang có mối?

Kiểm tra bằng cách tìm kiếm một số thứ như ống bùn, gỗ bị hư hỏng hoặc mối sống. Có đường đất đi từ ổ điện ra hoặc nhà bạn đang bị chập điện. Vách gỗ phía sau tủ âm trường có đổi màu hoặc lên mốc. Nếu có sự thay đổi màu sắc không đều thì nên nghĩ đến mối. Đây là nguồn nước mối lấy từ lòng đất lên và làm cho các vận dụng ẩm mốc.

Xem chi tiết

Tại sao có mối? 

Tại sao có mối?

Tại sao nhà có mối?  Mối ăn gỗ mục hoặc gỗ mềm nên chúng không ngừng tìm kiếm những chỗ ẩm ướt. Những ngôi nhà và những không gian gần đó thường trở thành môi trường chính cho những chú mối phiền phức này. Đặc biệt, những ngôi nhà có đồ gỗ trong nhà hoặc gần nhà có xu hướng thu hút mối.

Xem chi tiết

Mối là gì? 

Mối là gì?

Mối là gì? là loài côn trùng xã hội, chúng sống thành từng tập đoàn với số lượng hàng triệu cá thể. Mối là côn trùng hoạt động trong bóng tối, sống theo đàn. Phát triển mạnh vào mùa mưa hay khu vực ẩm ướt và đặc biệt là trong đồ gỗ ẩm. Mối xâm nhập vào nhà của chúng ta theo nhiều cách khác nhau. Mối có thể ăn gỗ 24 giờ mỗi ngày mà không bị phát hiện trong nhiều năm. Mối là côn trùng có hại đối với các công trình xây dựng. Sức ăn của đàn mối có thể phá hoại nhà cửa, đê điều, hồ chứa nước, thuyền bè, cầu cống…

Xem chi tiết

Mối cắn có độc không?

Mối có thể đốt và cắn. Những vết thương này không độc hại và mối không mang hoặc truyền bệnh cho con người. Khi bạn bị mối cắn thì nó chỉ bị sưng nhẹ tại vết thương. Tuy nhiên, một số người nhạy cảm hoặc dị ứng với nước bọt và phân của mối. Một số người có thể gặp phản ứng dị ứng nổi mề đay hoặc thậm chí lên cơn hen suyễn khi nhà có mối cư trú.

Xem chi tiết

Điều gì gây ra mối?

Mối ăn gỗ mục hoặc gỗ mềm nên chúng không ngừng tìm kiếm những chỗ ẩm ướt. Những ngôi nhà và những không gian gần đó thường trở thành môi trường chính cho những chú mối phiền phức này. Đặc biệt, những ngôi nhà có đồ gỗ trong nhà hoặc gần nhà có xu hướng thu hút mối.
Tổ Mối mới được sinh sản và hình thành vào đầu tháng 3 đến tháng 6 hàng năm. Mối cánh từ trong tổ bay ra, bay không lâu thì rụng cánh và bò. Mối đực tìm mối cái giao phối, gặp môi trường thích hợp làm tổ và sinh nở. Tổ mối được phát triển theo năm tháng thành tổ mối lớn và xâm nhập vào ngôi nhà bạn.

Xem chi tiết

Mối trong nhà là điềm xấu hay tốt?

Khi nhà bị mối xông, thì tốt nhất nên tìm cách tiêu diệt mối càng sớm càng tốt trước khi chúng đánh sập nhà bạn. Xét về phong thủy và tâm linh, nhà có mối làm tổ trong nhà là điềm cực xấu. Theo phong thủy thì khi bị mối xông, mối làm tổ trong nhà, những đồ vật bằng gỗ sẽ bị phá hủy. Những nơi bị mối ăn thường do mối mang nước lên làm ẩm ướt và mùi mốc. Trong phong thủy điều này cực kỳ không tốt vì sẽ có ảnh hưởng về sức khỏe và tài chính.

Xem chi tiết
Diệt mối, Diệt mối tận gốc