Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Làm sao để diệt được tổ mối?

Ngày đăng: 18 - 08 - 2023 Tác giả: Thái Phương Chuyên mục: Câu hỏi -Trả lời- Diệt Mối Lượt xem:163

Làm sao để diệt được tổ mối? Trong tổ mối có mối chúa, mối vua, mối thợ, mối lính. Mối chúa đảm nhiệm chức năng sinh sản và điều tiết hoạt động của tổ mối. Mối rất khó tiêu diệt hơn hầu hết các loài gây hại khác trong gia đình. Vì mối sinh sản quá nhanh, mối chúa mỗi ngày có thể đẻ ra 8.000 – 10.000 trứng. Do đó muốn diệt tận gốc tổ mối thì phải diệt được mối chúa. Bấm vào đây xem thêm về loài mối và cách hoạt động của một tổ mối.

Cách để diệt được tổ mối

Ngôi nhà của bạn đang bị mối tấn công. Bạn đang đau đầu tìm cách diệt tận gốc loài mối đang phá hoại đồ đạc trong gia đình. Bạn lo ngại khi sử dụng các loại hóa chất diệt mối sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Như bạn đã biết, Mối là côn trùng hoạt động trong bóng tối, sống theo đàn. Phát triển mạnh vào mùa mưa hay khu vực ẩm ướt và đặc biệt là trong đồ gỗ ẩm. Mối xâm nhập vào nhà của chúng ta theo nhiều cách khác nhau. Mối có thể ăn gỗ 24 giờ mỗi ngày mà không bị phát hiện trong nhiều năm. Vì thế bạn phải có giải pháp tiêu diệt chúng ngay khi phát hiện.

phương pháp diệt mối
phương pháp diệt mối

Hiện nay, có rất nhiều cách diệt mối khác nhau. Như dùng thuốc trừ sâu hoặc thuốc xịt các loại côn trùng khác và các phương pháp xử lý mối truyền thống. Những cách này chỉ giúp bạn diệt hết mối tại hiện trường bị mối, nhưng không diệt được tổ mối. Các phương pháp này lỗi thời, sử dụng các hóa chất độc hại có hại cho sức khỏe của chúng ta và có thể làm hoen ố hoặc thậm chí phá hủy các bức tường và đồ đạc của chúng ta. Nay, công ty Hà Lan mách cho bạn 3 cách diệt Mối tận gốc hiệu quả nhất. Để bạn có thể triệt hạ chúng trước khi chúng đánh sập nhà bạn!

1. Cách Diệt Mối Việt Nam

2. Cách diệt mối của Mỹ

3. Cách diệt mối Nhật Bản

Đây là 3 cách diệt mối sinh học tốt nhất. Hiện nay, nhiều khách hàng chọn phương pháp diệt mối tận gốc bằng hộp nhử mối và thuốc PMC90 DP. Vì nó mang lại hiệu quả cao, thời gian diệt tổ mối nhanh và tiết kiệm chi phí nhất. Ngoài ra, phương pháp diệt mối công nghệ Mỹ, diệt mối công nghệ nhật đang được đánh giá là tốt. Nhưng giá thành hơi cao.

Kiểm tra, điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử
Kiểm tra, điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử

 Mặc dù bạn có thể thử các kỹ thuật tự làm để diệt mối tại nhà. Nhưng tốt hơn hết là bạn nên nhờ chuyên gia trợ giúp. Vì bạn không phải là chuyên môn và chuyên nghiệp diệt mối. Nên hiệu quả không cao và thuốc diệt mối là hóa chất. Nên bạn không nên cất giữ trong nhà mà nguy hiểm.

Tổng Hợp Các Câu Hỏi Diệt Mối Thường Gặp – Hồi Đáp:

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc