Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Có nên chọn dịch vụ diệt hết mối vĩnh viễn và chế độ bảo hành dài hạn không?

Ngày đăng: 21 - 08 - 2023 Tác giả: Thái Phương Chuyên mục: Câu hỏi -Trả lời- Diệt Mối Lượt xem:144

Thực tế, Tổ Mối mới được sinh sản và hình thành vào đầu tháng 3, tháng 6 hàng năm. Mối cánh từ trong tổ bay ra, bay không lâu thì rụng cánh và bò. Mối đực tìm mối cái giao phối, gặp môi trường thích hợp làm tổ và sinh nở. Tổ mối được phát triển theo năm tháng thành tổ mối lớn và xâm nhập vào ngôi nhà bạn… Chính vì vậy, bạn cần thận trọng với những đơn vị diệt mối có nhận cung cấp dịch vụ diệt hết mối vĩnh viễn và chế độ bảo hành dài hạn nhé.

Tại sao không chọn dịch vụ diệt hết mối vĩnh viễn và chế độ bảo hành dài hạn? bạn cần thận trọng với gói dịch vụ này

Mối là loài côn trùng ‘tính xã hội’ cao, chúng sống thành từng tập đoàn với số lượng hàng triệu cá thể. Chúng lập thành vương quốc sớm nhất. Đặc tính loài mối là côn trùng hoạt động trong bóng tối, theo đàn. Thường thấy nhất là mối gỗ ẩm, mối đất, mối gỗ khô. Sinh sản vào đầu tháng 3, tháng 6 hằng năm, mối cánh từ trong tổ bay ra, bay không lâu thì rụng cánh và bò. Mối đực tìm mối cái giao phối, gặp môi trường thích hợp thì chui xuống đất làm tổ và sinh nở. Tổ mối được phát triển theo năm tháng thành tổ mối lớn và xâm nhập vào ngôi nhà bạn.

Tại sao nhà có mối?
Tại sao nhà có mối?

Ngoài ra, Nếu nhà bạn có nhiều tài sản có liên quan với đất ẩm và cấu trúc bằng gỗ thì có nguy cơ bị mối cao. Tuổi của ngôi nhà cũng là yếu tố liên quan đến khả năng ngôi nhà bị mối mọt phá hoại. Một nghiên cứu cho thấy những ngôi nhà từ <10 tuổi có tỷ lệ bị mối tấn công thấp nhất. Những ngôi nhà trên 20 tuổi có tỷ lệ bị mối tấn công cao nhất.

Chính vì vậy, một khi ngôi nhà của bạn đã diệt hết mối (diệt tổ mối)? Thì thời gian để tái sinh tổ mối mới còn phụ thuộc điều kiện sống và khả năng phát triển bầy đàn của loài. Bây giờ ngôi nhà của bạn được trả lại như lúc chưa bị mối trước đây và qua năm tháng thì vẫn có thể tái phát tổ mới. Nếu bạn là chủ nhà, bạn nên kiểm tra mối theo định kỳ hàng năm. Đồng thời, thực hiện các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ ngôi nhà khỏi sự tấn công của mối.

Tổng Hợp Các Câu Hỏi Diệt Mối Thường Gặp – Hồi Đáp:

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc