Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Thuốc diệt mối có độc không?

Ngày đăng: 21 - 08 - 2023 Tác giả: Thái Phương Chuyên mục: Câu hỏi -Trả lời- Diệt Mối Lượt xem:151

Thuốc diệt mối có độc không? Đã là THUỐC thì phải có độc, chúng ta không thể coi thường được. Trong hóa chất diệt côn trùng có một hàm lượng độc tố nhất định. Tất cả các loại thuốc diệt côn trùng nói chung và thuốc diệt mối nói riêng (chính hãng) tại VN. Đều được trung tâm kiểm định và khảo nghiệm thuốc BVTV kiểm tra kết quả thử nghiệm. Được cục bảo vệ thực vật cấp phép lưu hàng. Được thử nghiệm lâm sàng, quy định về liều lượng và cách sử dụng, không có thành phần chất cấm. Nếu an toàn cho con người và vật nuôi mới được phép sử dụng. Vì vậy thuốc diệt mối không gây độc hại nguy hiểm khi chúng ta tuân thủ đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Thuốc diệt mối có độc không? Đã là thuốc thì phải có độc

Ngôi nhà của bạn đang bị mối tấn công. Bạn đang đau đầu tìm thuốc diệt mối để diệt loài mối đang phá hoại đồ đạc trong gia đình. Bạn lo ngại khi sử dụng các loại hóa chất diệt mối sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Mối làm hỏng rất nhiều đồ đạc cũng như chất lượng công trình thi công. Ngày nay, có nhiều loại thuốc diệt mối đang được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trên thị trường. Nó chứa nhiều thành phần hóa học có khả năng tiêu diệt loài mối tận gốc. Chỉ cần một lượng nhỏ cũng có thể làm cho mối chết hàng loạt. Tuy nhiên nhiều người đang lo ngại về việc nó có gây hại cho sức khỏe của con người hay không?

Việc đầu tiên, bạn cần phải lựa chọn những đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín và nói không với hàng siêu rẻ, hàng hết date. Bởi nếu mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì chắc chắn sẽ gây nên những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người. Ngoài ra, bạn nhìn vạch màu được hiển thị trên chai thuốc do Tổ Chức Y Tế Thế Giới quy định để biết độ độc của loại thuốc đó.

Thuốc trừ mối là hóa chất dùng để diệt côn trùng. Một số loại thuốc trừ mối cũng nguy hiểm cho con người. Nhiều loại thuốc trừ mối có thể gây ngộ độc sau khi nuốt, hít hoặc thấm qua da. Các triệu chứng có thể bao gồm chảy nước mắt, ho, các vấn đề về tim và khó thở.

Về cơ bản, chúng ta có thể nhận biết tính độc của thuốc diệt côn trùng (BVTV) theo dấu hiệu màu trên bao bì thuốc như sau:

1. Vạch màu đỏ trên bao bì là thuốc độc nhóm I, thuộc loại rất độc và độc

2. Vạch màu vàng trên bao bì là thuốc độc nhóm II, thuộc loại độc trung bình.

3. Vạch màu xanh da trời trên bao bì là thuốc độc nhóm III, , thuộc loại ít độc.

4. Vạch màu xanh lá cây trên bao bì là thuốc độc nhóm IV, thuộc loại độc.rất nhẹ.

5. LD50 là ký hiệu chỉ độ độc cấp tính của thuốc qua đường miệng hoặc qua da. Trị số của nó là liều gây chết trung bình được tính bằng miligam (mg) hoạt chất có thể gây chết 50% số động vật thí nghiệm (tính bằng kg) khi tổng lượng thể trọng của số động vật trên bị cho uống hết hoặc bị quét lên da. Giá trị LD50 càng nhỏ thì hoá chất đó càng độc.

Tùy thuộc đặc tính, dạng thuốc mối mà có tác dụng khác nhau: tác dụng tiếp xúc, tác dụng vị độc, tác dụng nội hấp, tác dụng xông hơi, tác dụng thấm sâu,… Mỗi dạng thuốc có cách sử dụng riêng và phải tuân theo nguyên tắc 4 đúng: Đúng thuốc, Đúng cách, Đúng liều lượng, Đúng lúc và phải tuân thủ theo các hướng dẫn, khuyến cáo ghi trên nhãn mác.

Tổng Hợp Các Câu Hỏi Diệt Mối Thường Gặp – Hồi Đáp:

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc