Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọt muỗi Gián Gián đất Kiến Kiến ba khoang Chuột Ruồi Rệp giường Ve Chó Diệt Khuẩn Bọ gậy

Giá diệt mối bao nhiêu?

Ngày đăng: 21 - 08 - 2023 Tác giả: Thái Phương Chuyên mục: Câu hỏi -Trả lời- Diệt Mối Lượt xem:72

Bạn đang tìm kiếm bảng giá tiền dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín và chất lượng. Như bạn đã biết, để có một bảng giá dịch vụ chính xác. Chúng ta cần phải khảo sát thực tế hiện trường. Những mấu chốt cơ bản để định giá dịch vụ diệt mối, như là: biết được loại mối ( mỗi loại mối có cách xử lý khác nhau) + diện tích tổng quan bị mối ăn + diện tích cần bảo hành + thời gian bảo hành + định kỳ bảo trì ( tùy theo yêu cầu của khách hàng) … Đến với công ty diệt mối Hà Lan, công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ diệt mối tận gốc trọn gói cho hộ gia đình; kho, xưởng, chung cư, trường học, bệnh viện, ngân hàng,…

Bảng Giá Tham Khảo Dịch Vụ Diệt Mối

Bạn đang băn khoăn về công trình xây dựng hay các vật dụng nhà mình đang bị mối tấn công. (Phải diệt mối thế nào cho hết, giá cả ra sao, chọn đơn vị nào uy tín..?). Lúc này, bạn xem trên danh bạ xem có anh em bạn bè nào có kinh nghiệm về diệt mối hay không? Vấn đề này, xem ra là bài toán khó. Sau đây chúng tôi xin gửi tới bạn bảng báo giá tham khảo và kinh nghiệm chuyên môn để bạn có lựa chọn hợp lý hơn. Tránh tình trạng tiền mất nhưng mối không hết hay lỡ chọn phải dịch vụ diệt mối giá cao.

Bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc năm 2021

Giá diệt mối
Giá diệt mối

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để có giá dịch vụ diệt mối chính xác, bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty diệt mối Hà Lan. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao đến khảo sát và lên phương án thi công. Báo giá trực tiếp với khách hàng. Công ty xin cam kết không tính chi phí nào cho việc khảo sát và báo giá hiện trường.

Các bước thực hiện diệt mối tại nhà:

Bước 1: Tư vấn và tiếp thông tin khách hàng. Công ty Hà Lan hẹn lịch đến tận nơi khảo sát thực tế trong ngày

Bước 2: Công ty cử nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao đến khảo sát và lên phương án thi công. Áp dụng các phương pháp chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để xử lý diệt tổ mối và thuộc địa của chúng. Báo giá trực tiếp với khách hàng.

Bước 3: Sau khi thống nhất về phương án xử lý và giá cả hợp lý. Chúng tôi tiến hành thi công và ký kết giấy bảo hành (hoặc hợp đồng) với Quý khách

Bước 4: Sau khi xử lý và tiêu diệt hết mối. Công ty và khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả.


Lưu Ý: Giải pháp kiểm soát mối và diệt Mối  được thiết kế riêng cho từng loại mối: Mối châu Âu, Mối châu Á, Mối Đài Loan, …. và nhu cầu của khách hàng.

Tổng Hợp Các Câu Hỏi Diệt Mối Thường Gặp – Hồi Đáp:

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc