Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Diệt Mối Bằng Thuốc Xịt Côn Trùng

Ngày đăng: 11 - 08 - 2023 Tác giả: Thái Phương Chuyên mục: Các Cách Diệt Mối Lượt xem:261

Cách diệt mối bằng thuốc xịt côn trùng là một lựa chọn ‘ngay và liền’ khi phát hiện nhà bị mối. Đa số mọi người sẽ dùng chai xịt muỗi để giải quyết khi phát hiện có mối. Vì nó đang có sẵn trong nhà, rất tiện lợi và mối cũng là côn trùng nên dùng chung được. Thuốc xịt côn trùng có thể có tác dụng đuổi muỗi, ruồi, gián… rất tốt. Nhưng bạn lại quên mất việc sử dụng chúng để diệt mối thì sao? Một sai lầm lớn mà mọi người mắc phải khi xử lý mối là cố gắng dùng thuốc xịt côn trùng để diệt mối và mong rằng chúng sẽ tự biến mất.

Dùng Thuốc Xịt Côn Trùng Để Diệt Mối Như Thế Nào?

Thuốc xịt muỗi có công dụng để diệt trừ và làm giảm số lượng mối có trong nhà bạn. Điều này sẽ làm giảm số lượng mối đáng kể một cách nhanh và thuận tiện nhất. Cách này có thể được sử dụng để diệt mối tạm thời. Nhưng nó không phải là một phương pháp điều trị tận gốc đối với mối. Vì chúng chỉ diệt được hết mối tại hiện trường bị mối, nhưng chưa diệt được tổ mối.

Như bạn biết đó, mối là sinh vật thận trọng, một khi cảm thấy nguy hiểm chúng sẽ di chuyển đến nơi an toàn hơn. Ngoài ra, nó sinh sản quá nhanh mỗi ngày mối chúa có thể đẻ ra 8.000-10.000 trứng. Vậy, việc sử dụng thuốc xịt côn trùng để giải quyết sự phá hoại của mối là điều không nên. Bạn đang xua đuổi chúng đi chỗ khác, khi đó đồ dùng trong vật dụng gia đình bạn lại bị hư hỏng bởi do mối tấn công vào những vùng khác.

Dùng Thuốc Xịt Côn Trùng Để Diệt Mối
Dùng Thuốc Xịt Côn Trùng Để Diệt Mối

Lời Khuyên từ chuyên gia diệt mối:

Nhiều người khi phát hiện nhà mình đang bị mối phá hoại gây thiệt hại tài sản. Thường rất lo lắng không biết diệt mối có hết không. Thực tế mối có diệt được tận gốc (diệt tổ mối). Nếu bạn tự mua thuốc về làm không đúng cách hoặc gọi dịch vụ diệt mối không chuyên nghiệp. Không những không diệt được hết mối, mà chúng còn hoạt động tiềm ẩn hơn. Lúc này, những vị trí mối xuất hiện đã có hóa chất, nên nó không lộ diện ra ngoài. Mà mối hoạt động phía trong âm thầm hoặc di chuyển sang vị trí khác gây hại nghiêm trọng hơn. ( bạn đang đuổi mối, không phải cách diệt mối).

Lúc này, công việc diệt tổ mối sẽ khó khăn hơn. Vì tại hiện trường bị mối đã có hóa chất, nên việc nhử mối khó hơn. Có thể, lúc này bạn phải trả chi phí diệt mối nhiều hơn.

Cách tốt nhất để hết mối hoàn toàn trong nhà của bạn là gọi dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể áp dụng các phương pháp chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để xử lý diệt tổ mối và thuộc địa của chúng.

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỚI – CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỚI – CÔNG NGHỆ MỸ

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC

Tuyến Trùng

Bả Mối

Nha Đam

Hàn The

Tỏi Ớt Gừng

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc