Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Diệt Mối Bằng Nha Đam

Ngày đăng: 10 - 08 - 2023 Tác giả: Thái Phương Chuyên mục: Các Cách Diệt Mối Lượt xem:165

Nha đam còn có tên khác là Lô hội (hay Aloe vera). Nha đam là một loại cây được sử dụng phổ biến trong nhà. Nha đam được dùng trong chế biến món ăn, làm đẹp và làm thuốc. Lô hội có tác dụng thanh nhiệt tả hỏa, mát gan, giải độc, thông tiện (thông đại tiện), sát khuẩn, thường dùng làm thuốc xổ trị táo bón, chữa viêm loét dạ dày, làm lành vết thương. Cây nha đam có chất gel giúp diệt mối cực kỳ hiệu quả và thân thiện với môi trường. Khi mối tiếp xúc trực tiếp với nha đam, chúng sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức. Bạn có thể tự làm bằng cách nghiền nát cây và trộn với nước. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về cách diệt mối bằng nha đam.

Cách Diệt Mối Bằng Nha Đam

Cắt một lá nha đam và chiết lấy phần nhớt hoặc dùng gel nha đam thường bán ở trong siêu thị.

Cách Diệt Mối Bằng Nha Đam
Cách Diệt Mối Bằng Nha Đam

Cách 1: Bạn chỉ cần lấy một ít gel tươi từ cây nha dam và thoa lên đồ nội thất. Bôi gel lên các khu vực bị nhiễm mối hay bịt kín các lỗ hổng và vết nứt bằng gel này. Gel tạo ra một rào cản mà mối không thể xâm nhập. Khi gel lô hội khô đi, hãy bôi thêm để ngăn mối di chuyển xung quanh. Cuối cùng, những con mối sẽ bị mắc kẹt tại chỗ và chúng sẽ chết.

Cách 2: Bạn có thể nghiền nát cây và trộn với nước. Bằng cách sử dụng năm phần nha đam với một phần nước. Sau đó cho vào bình xịt, phun xịt lên đồ nội thất bằng gỗ đang bị mối. Khi những con mối đi qua nha đam, chúng sẽ bị bao phủ và chết ngạt.

Thực hiện 3 lần mỗi ngày cho đến khi tất cả mối đã bị tiêu diệt. Khi bạn đã hoàn tất, hãy lau gel lô hội bằng khăn ướt.

Cách này hiệu quả đối với mối trong đồ dùng nội thất bằng gỗ. Nhưng không hiệu quả lắm nếu bạn có mối phá hoại trong toàn bộ ngôi nhà của mình.

Lời Khuyên từ chuyên gia diệt mối:

Mặc dù cách này có thể được sử dụng để diệt mối hiệu quả. Nhưng nó không phải là một phương pháp điều trị tận gốc đối với mối mọt. Vì chúng chỉ diệt được hết mối tại hiện trường bị mối, nhưng chưa diệt được tổ mối. Cách tốt nhất để loại bỏ tổ mối hoàn toàn trong nhà của bạn là gọi dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể áp dụng các phương pháp chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để xử lý diệt tổ mối và thuộc địa của chúng.

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỚI – CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỚI – CÔNG NGHỆ MỸ

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC

Tuyến Trùng

Bả Mối

Hàn The

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc