Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Diệt Mối Bằng Bả Mối

Ngày đăng: 10 - 08 - 2023 Tác giả: Thái Phương Chuyên mục: Các Cách Diệt Mối Lượt xem:140

Bả mối bao gồm cellulose (một thành phần cấu trúc của gỗ). Kết hợp với thuốc trừ sâu tác dụng chậm làm gián đoạn quá trình phát triển bình thường của mối.

cách diệt mối bằng bả mối
cách diệt mối bằng bả mối

Bả thường được lắp đặt dưới mặt đất xung quanh toàn bộ chu vi của tòa nhà. Chúng cũng có thể được dán trong nhà trên các đường hầm mối đang hoạt động. Bả mối là một phương pháp đã được chứng minh. Bả có chất độc bên trong và có tính chất thu hút những con mối đang kiếm ăn. Chất độc tác dụng chậm làm gián đoạn sự phát triển tự nhiên của mối. Giết chết chúng khi chúng cố gắng lột xác. Do tác dụng chậm của độc tố, những con mối bị nhiễm bệnh sẽ mang thuốc trở lại thuộc địa và truyền nó cho những con mối khác.

Cách diệt mối bằng bả mối

Có rất nhiều trường hợp mối xâm nhập vào nhà bạn theo nhiều đường khác nhau. Trong trường hợp đó, dùng bả là một trong những giải pháp tốt nhất để diệt mối tận gốc.

Cách đặt:

  • Đặt các bả mồi (trạm) theo dõi để xem mối đang hoạt động tại khu vực nào trong nhà và quanh nhà.
  • Sau một thời gian, nếu trạm theo dõi bị mối ăn, tức là vị trí đó đang có mối đi qua.
  • Lúc này bạn thả Bả diệt mối vào. (là loại thuốc diệt mối có tác dụng chậm: BẢ DIỆT MỐI XTERM, BẢ DIỆT MỐI REQUIEM 1RB, THUỐC DIỆT MỐI PMC 90DP… ). Mối sẽ tiến hành vận chuyển mồi đến chia sẻ cùng các con khác. Điều này khiến cho cả đàn mối bị tiêu diệt dần dần đến mức không thể sinh sản và hồi phục đàn được nữa. Thường nếu sử dụng cách này, bạn cần phải nhờ đến dịch vụ chuyên nghiệp để xử lý sẽ an toàn và hiệu quả hơn.

Lời Khuyên từ chuyên gia diệt mối:

Mặc dù cách này có thể được sử dụng để diệt mối hiệu quả. Vì bạn không phải là chuyên môn và chuyên nghiệp diệt mối. Nên khó thực hiện bằng cách này hoặc hiệu quả không cao. Cách tốt nhất để loại bỏ tổ mối hoàn toàn trong nhà của bạn là gọi dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể áp dụng các phương pháp chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để xử lý diệt tổ mối và thuộc địa của chúng.

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỚI – CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỚI – CÔNG NGHỆ MỸ

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC

TRANG CHỦ 

 DỊCH VỤ 

Thuốc Xịt Côn Trùng

Nước Nóng

Đóng Băng

Vôi

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc