Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

Diệt Mối Bằng Vôi

Ngày đăng: 10 - 08 - 2023 Tác giả: Thái Phương Chuyên mục: Các Cách Diệt Mối Lượt xem:19

Diệt mối bằng vôi là một phương pháp truyền thống đơn giản. Nhưng rất hiệu quả và ít tốn kém được các gia đình ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Dùng vôi để diệt mối không hề chứa thành phần hóa học gây hại cho sức khỏe và thân thiện môi trường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về cách diệt mối bằng vôi.

Cách Diệt Mối Bằng Vôi

Đây là cách diệt mối truyền thống được ông cha ta sử dụng suốt bao đời nay. Hiệu quả của phương pháp này đã được kiểm chứng một cách hoàn hảo qua thời gian. Cách diệt mối này không gây hại cho con người nên có thể áp dụng trong nhà hiệu quả tốt. Bạn có thể thực hiện như sau:

Cách 1: Rắc trực tiếp vôi vào tổ mối để ngăn chặn sự phá hoại của chúng. Với cách này, bạn vừa tiêu diệt được mối, vừa phá được ổ của chúng.

Cách 2: Tạo dung dịch theo tỉ lệ 2:1 của vôi sống và nước. Trộn đều trong xô hoặc thau. Khi vôi tác dụng với nước sẽ tạo ra một luồng nhiệt rất lớn. Bạn chỉ cần đổ vôi vào vị trí ổ mối hoặc đường đi của mối thì chúng sẽ bị nhiệt từ dung dịch làm chết.

Cách Diệt Mối Bằng Vôi
Cách Diệt Mối Bằng Vôi

Ngoài ra thì nhiều gia đình trong thi công nền tiếp xúc với đất cũng sử dụng vôi bột trộn với cát để phòng chống.

Lời Khuyên từ chuyên gia diệt mối:

Mặc dù cách này có thể được sử dụng để diệt mối hiệu quả. Nhưng nó không phải là một phương pháp điều trị tận gốc đối với mối mọt. Vì chúng chỉ diệt được hết mối tại hiện trường bị mối, nhưng chưa diệt được tổ mối. Cách tốt nhất để loại bỏ tổ mối hoàn toàn trong nhà của bạn là gọi dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể áp dụng các phương pháp chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để xử lý diệt tổ mối và thuộc địa của chúng.

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỚI – CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỚI – CÔNG NGHỆ MỸ

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC

Tinh Dầu

Thuốc Lào

Hóa Chất Trừ Mối

Muối

Tỏi Ớt Gừng

Diệt mối, Diệt mối tận gốc