Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Diệt Mối Bằng Muối

Ngày đăng: 05 - 08 - 2023 Tác giả: Thái Phương Chuyên mục: Các Cách Diệt Mối Lượt xem:193

Diệt mối bằng muối hạt, là một trong những cách diệt mối tại nhà thân thiện với môi trường. Được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Bởi chúng mang lại hiệu quả, nguyên vật liệu dễ kiếm và cách thức thực hiện rất đơn giản. Sử dụng cách diệt mối này cũng sẽ không gây hại cho sức khỏe của con người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem cách diệt mối như thế nào. Phương pháp này có mang lại hiệu quả gì đặc biệt.

Cách Diệt Mối Bằng Muối Hạt

Khi nói đến diệt mối thì bạn không thể bỏ qua cách diệt mối bằng muối hạt. Phương pháp này đã được ông bà ta truyền miệng từ xưa đến nay, dùng muối hạt để diệt trừ mối. Không những thế, muối hạt còn được áp dụng phòng chống mối rất tốt. Một số nhà cổ xưa còn lại, ngày nay không trồng được bất cứ cây xanh nào xung quanh móng nhà. vì độ mặn của đất tại đây. Muối không chỉ diệt mối hiệu quả mà còn ngăn chúng lây lan.

Cách Diệt Mối Bằng Muối Hạt
Cách Diệt Mối Bằng Muối Hạt

Cách diệt mối bằng muối như sau:

Cách diệt mối bằng muối là hòa một lượng nước ấm và muối theo tỷ lệ bằng nhau. Khuấy đều cho đến khi tất cả muối tan. Đổ dung dịch trực tiếp vào khu vực bị mối tấn công hoặc bạn cũng có thể dùng bình xịt phun. Đối với các lỗ thì bạn có thể dùng ống tiêm tiêm vào. Dung dịch nước muối sẽ ngăn chặn sự phá hoại của chúng, chúng sẽ bị mất nước và cuối cùng sẽ chết. Nếu vật dụng bằng gỗ hoặc có thể ngâm nước được, bạn có thể pha dung dịch muối loãn hơn. Dùng ngâm trực tiếp vào xô, thùng phi… thời gian 2 giờ, rồi lấy ra lau khô. Đây cũng là cách ngâm gỗ để phòng chống mối mọi rất hiệu quả trước khi đưa vào sử dụng.

Lời Khuyên từ chuyên gia diệt mối:

Mặc dù muối hạt có thể được sử dụng như một loại thuốc diệt mối hiệu quả. Nhưng nó không phải là một phương pháp điều trị tận gốc đối với mối mọt. Vì chúng chỉ diệt được hết mối tại hiện trường bị mối, nhưng chưa diệt được tổ mối. Cách tốt nhất để loại bỏ tổ mối hoàn toàn trong nhà của bạn là sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể áp dụng các phương pháp chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để xử lý diệt tổ mối và thuộc địa của chúng.

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỚI – CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỚI – CÔNG NGHỆ MỸ

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC

Tinh Dầu

Thuốc Lào

Hóa Chất Trừ Mối

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc