Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Diệt Mối Bằng Hóa Chất Trừ Mối

Ngày đăng: 05 - 08 - 2023 Tác giả: Thái Phương Chuyên mục: Các Cách Diệt Mối Lượt xem:148

Diệt mối bằng hóa chất không phải là cách diệt mối tự nhiên. Nhưng trên thực tế là nó cực kỳ hiệu quả vì đây là những hóa chất chuyên dùng để diệt mối.

Nếu bạn chọn đúng loại hóa chất chuyên dùng thì nó có thể có tác động rất mạnh. Thuốc có thể nhiễm độc cho mối sau khi tiếp xúc hóa chất sẽ lây nhiễm sang các con khác. Dẫn đến cả đàn bị tiêu diệt.

Diệt Mối Bằng Hóa Chất Trừ Mối

Dùng hóa chất trực tiếp, không giống như quy trình diệt mối tận gốc. Hóa chất chuyên dùng để diệt mối, thực sự có thể được sử dụng trong chính ngôi nhà của bạn. Nếu bạn phát hiện ra nhà bạn đang bị mối tấn công và muốn tiêu diệt nó ngay lập tức thì đây là kỹ thuật dành cho bạn. Phun dung dịch trừ mối trực tiếp vào các vết nứt, khoảng trống và kẽ hở tạo nên những nơi trú ẩn của mối hoặc phun đều lên bề mặt những nơi bị mối ăn phá. Với hóa chất chuyên dùng để diệt mối được tồn lưu lâu hơn. Để lại dư lượng gây độc cho mối ngay khi chúng chạm vào. Xem thêm một số loại hóa chất chuyên dùng để diệt mối được cấp phép tại đây.

Diệt Mối Bằng Hóa Chất
Diệt Mối Bằng Hóa Chất

Dùng hóa chất trừ mối tạo Hàng rào để phòng chống mối:

Tùy thuộc vào khu vực bạn sống, bạn có thể mua một số sản phẩm trừ mối dạng lỏng. Dùng phương pháp này cho chu vi bên ngoài ngôi nhà của bạn để tạo ra một rào cản. Mối không thể phát hiện ra thuốc diệt mối, vì vậy chúng không cố gắng tránh nó. Khi một con mối ăn vật liệu được xử lý bằng thuốc diệt mối, nó sẽ chết. Thuốc diệt mối cũng hoạt động bằng cách lây lan như vi-rút. Khi một con mối tiếp xúc với thuốc diệt mối. Nó sẽ vô tình mang nó đi khắp nơi, lây nhiễm cho những con mối khác và cuối cùng giết chết cả đàn mối.

Lời Khuyên từ chuyên gia diệt mối:

Mặc dù hóa chất trừ mối có thể sử dụng diệt mối hiệu quả. Nhưng nó không phải là một phương pháp điều trị tận gốc đối với mối. Vì chúng chỉ diệt được hết mối tại hiện trường bị mối, nhưng chưa diệt được tổ mối. Cách tốt nhất để loại bỏ tổ mối hoàn toàn trong nhà của bạn là sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể áp dụng các phương pháp chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để xử lý diệt tổ mối và thuộc địa của chúng.

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỚI – CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỚI – CÔNG NGHỆ MỸ

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC

Giấm và chanh

Nước xà phòng

Dầu Tỏi

Phơi Nắng

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc