Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Diệt Mối Bằng Nước xà phòng

Ngày đăng: 08 - 08 - 2023 Tác giả: Thái Phương Chuyên mục: Các Cách Diệt Mối Lượt xem:172

Mối là một trong những loài gây hại đáng sợ nhất trong nhà. Vì chúng có thể gây thiệt hại lớn cho đồ nội thất, sàn nhà và các cấu trúc bằng gỗ khác. Mặc dù có nhiều sản phẩm thương mại sẵn có để giúp loại bỏ những loài gây hại khó chịu này. Một câu hỏi đặt ra là có thể sử dụng các giải pháp diệt mối tự nhiên hay không? Vậy, cách diệt mối bằng nước xà phòng có thể được sử dụng để diệt mối hay không? Trong bài viết này, ta sẽ thảo luận về hiệu quả của việc sử dụng nước xà phòng để loại bỏ mối và bất kỳ rủi ro tiềm ẩn nào liên quan đến việc sử dụng phương pháp này.

Cách Diệt Mối Bằng Nước Xà Phòng

Cách diệt mối bằng nước xà phòng rất rẻ và dễ thực hiện. Dung dịch nước và xà phòng tạo thành một lớp màng khiến cho con mối bị ngạt. Nên xà phòng và nước là một lựa chọn để diệt mối ngắn hạn tại nhà rất tốt.

Cách Diệt Mối Bằng Nước Xà Phòng
Cách Diệt Mối Bằng Nước Xà Phòng

Để sử dụng biện pháp khắc phục tại nhà này. Tất cả những gì bạn cần làm một vài thìa xà phòng, một vài cốc nước và một bình xịt. Hãy phun dung dịch xà phòng và nước lên gỗ hoặc đất nơi mối đang hoạt động. Khi mối di chuyển xung quanh, chúng sẽ bị dính vào hỗn hợp xà phòng. Bạn phải lặp lại thao tác này nhiều lần để giữ cho những khu vực này được ngâm nước.

Nước xà phòng tạo thành một lớp bịt kín xung quanh cơ thể mối. Ngăn chặn khả năng thở của chúng và khiến chúng chết ngạt. Nó cũng làm hỏng lớp vỏ bên ngoài của trứng mối, khiến chúng không thể nở.

Lời Khuyên từ chuyên gia diệt mối:

Mặc dù cách diệt mối bằng nước xà phòng có thể được sử dụng để diệt mối hiệu quả. Nhưng nó không phải là một phương pháp điều trị tận gốc đối với mối mọt. Vì chúng chỉ diệt được hết mối tại hiện trường bị mối, nhưng chưa diệt được tổ mối. Cách tốt nhất để loại bỏ tổ mối hoàn toàn trong nhà của bạn là sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể áp dụng các phương pháp chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để xử lý diệt tổ mối và thuộc địa của chúng.

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỚI – CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỚI – CÔNG NGHỆ MỸ

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC

Giấm và chanh

Dầu Tỏi

Phơi Nắng

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc