Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Diệt Mối Bằng Dầu Tỏi

Ngày đăng: 06 - 08 - 2023 Tác giả: Thái Phương Chuyên mục: Các Cách Diệt Mối Lượt xem:155

Dầu Tỏi có diệt được mối không? Đây là một câu hỏi phổ biến mà mọi người hỏi cách diệt mối tự nhiên để loại bỏ chúng. Mối được biết là gây thiệt hại cho nhà cửa và các công trình kiến ​​trúc khác. Vì vậy điều quan trọng là phải tìm cách diệt trừ chúng. Tỏi là một loại thuốc trừ sâu tự nhiên có thể được sử dụng để diệt mối bằng dầu tỏi. Điều quan trọng cần lưu ý là dầu tỏi chỉ diệt được những con mối mà nó tiếp xúc. Nên để hiệu quả là phải bôi trực tiếp lên khu vực bị ảnh hưởng.

Nếu bạn tìm kiếm một cách hữu cơ để diệt mối, thì dầu tỏi là một lựa chọn tuyệt vời. Không có tác động tiêu cực đến con người hoặc vật nuôi khi sử dụng sản phẩm này.

Diệt Mối Bằng Dầu Tỏi

Dầu Tỏi được biết là có hiệu quả chống lại nhiều loài gây hại phổ biến, kiến, gián và muỗi… Nó cũng có thể xua đuổi các loại côn trùng có hại khác. Do tính chất diệt côn trùng của nó, dầu tỏi đã được chứng minh là một phương pháp điều trị hiệu quả đối với sự phá hoại của mối mọt ở mức độ nghiêm trọng. Để xử lý khu vực bị mối xâm nhập, hãy trộn một vài giọt dầu tỏi với nước và xịt lên vùng bị mối. Bạn có thể trộn dầu tỏi với nước rửa chén hoặc giấm thành dung dịch rồi bôi lên vùng bị mối. Để loại bỏ mối một cách hiệu quả hơn.

Cách Diệt Mối Bằng Dầu Tỏi
Cách Diệt Mối Bằng Dầu Tỏi

Lời Khuyên từ chuyên gia diệt mối:

Mặc dù phơi nắng có thể được sử dụng để diệt mối hiệu quả. Nhưng nó không phải là một phương pháp điều trị tận gốc đối với mối mọt. Vì chúng chỉ diệt được hết mối tại hiện trường bị mối, nhưng chưa diệt được tổ mối. Cách tốt nhất để loại bỏ tổ mối hoàn toàn trong nhà của bạn là sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể áp dụng các phương pháp chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để xử lý diệt tổ mối và thuộc địa của chúng.

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỚI – CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỚI – CÔNG NGHỆ MỸ

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC

Bột Nghệ Tươi

Bột ớt cay

Axit boric

Bẫy bìa carton

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc