Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Diệt Mối Bằng Bột ớt cay

Ngày đăng: 05 - 08 - 2023 Tác giả: Thái Phương Chuyên mục: Các Cách Diệt Mối Lượt xem:95

Diệt mối bằng bột ớt cay. Trong ớt cay có thành phần hoạt chất capsaicin. Capsaicin là thứ làm cho bỏng miệng bạn. Mùi hắc và sức nóng của nó cũng có thể xua đuổi mối. Chất capsaicin trong ớt cay diệt mối bằng cách làm hỏng hệ thần kinh của chúng. Để xử lý mối mọt, bạn có thể rắc bột trực tiếp lên chúng hoặc xịt bằng cách kết hợp với nước, dầu thực vật và bột tiêu.

Cách Diệt Mối Bằng Bột Ớt Cay

Diệt mối không phải là một việc dễ dàng. Đây là một trong những loài côn trùng khó tiêu diệt nhất. Những cách diệt mối tự nhiên bạn có thể làm mà không cần sử dụng hóa chất mạnh hoặc thuốc trừ sâu nguy hiểm. Ớt cay (Ớt cayenne) là kẻ diệt mối tự nhiên tốt nhất. Nó hoạt động như một loại thuốc đuổi mối và diệt mối hiệu quả.

Cách Diệt Mối Bằng Bột Ớt Cay
Cách Diệt Mối Bằng Bột Ớt Cay

Vì vậy, ớt cayenne là tuyệt vời để loại bỏ mối. Đối với những vết phá hoại của mối quy mô nhỏ, hãy tạo một hỗn hợp sệt bằng cách kết hợp dầu thực vật và hạt tiêu rồi bôi lên bất kỳ khu vực bị ảnh hưởng nào trong vài ngày. Sử dụng chiến lược này trong khoảng 4-5 ngày và sau đó đánh giá hiệu quả của hỗn hợp.

Lời Khuyên từ chuyên gia diệt mối:

Mặc dù bột ớt cay có thể được sử dụng như một loại thuốc diệt mối hiệu quả. Nhưng nó không phải là một phương pháp điều trị tận gốc đối với mối mọt. Vì chúng chỉ diệt được hết mối tại hiện trường bị mối, nhưng chưa diệt được tổ mối. Cách tốt nhất để loại bỏ tổ mối hoàn toàn trong nhà của bạn là sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể áp dụng các phương pháp chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để xử lý diệt tổ mối và thuộc địa của chúng.

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỚI – CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỚI – CÔNG NGHỆ MỸ

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC

Thuốc Xịt Côn Trùng

Nước Nóng

Đóng Băng

Vôi

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc