Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọt muỗi Gián Gián đất Kiến Kiến ba khoang Chuột Ruồi Rệp giường Ve Chó Diệt Khuẩn Bọ gậy

Diệt Mối Bằng Đóng Băng

Ngày đăng: 11 - 08 - 2023 Tác giả: Thái Phương Chuyên mục: Các Cách Diệt Mối Lượt xem:81

Mối là loài gây hại phổ biến ở những vùng ấm, đặc biệt là vùng khí hậu nhiệt đới. Những vùng khí hậu lạnh loài côn trùng này ít hơn, nhưng chúng vẫn có mặt. Vì mối chậm hơn và ít hoạt động hơn trong thời tiết lạnh. Nên một số người sử dụng cách diệt mối bằng đóng băng như một biện pháp kiểm soát dịch hại.

Đặt đồ nội thất của bạn trong một tủ đông lớn trong hai đến ba ngày. Đảm bảo cái chết của những con mối sống bên trong. Bạn có thể đóng băng đồ đạc của mình thành nhiều phần nếu đồ đạc quá lớn khi gộp lại với nhau. Đóng băng hoạt động thậm chí còn tốt hơn phương pháp ánh sáng mặt trời. Mặc dù nó có thể phức tạp hơn với những mảnh lớn hơn.

Cách diệt mối bằng Đóng Băng

Mối tiếp xúc với nhiệt độ đóng băng mà không có nơi trú ẩn thường bị giết trong một khoảng thời gian ngắn. Lạnh có thể được sử dụng để kiểm soát các loài mối gỗ khô, chúng sống cả đời trong một mảnh gỗ duy nhất. Chẳng hạn như ghế, ván trong nhà hoặc khung tranh. Vì những con mối này có các thuộc địa khép kín. Nên việc đóng băng vật thể bị ảnh hưởng có thể giết chết mối. Riêng mối ngầm không thể được kiểm soát hiệu quả bằng cách đóng băng. Vì chúng duy trì các thuộc địa lớn dưới lòng đất.

Cách diệt mối bằng Đóng Băng
Cách diệt mối bằng Đóng Băng

Nhiệt độ đông lạnh có thể giết chết mối gỗ khô. Kỹ thuật này chỉ được áp dụng khi các đồ vật bị mối xâm nhập có kích thước nhỏ. Mặc dù bạn không thể đóng băng những đồ vật lớn nhưng nếu có thể tháo dỡ ra thì đóng băng cũng là một phương pháp khả thi. Đặc biệt nếu bạn có một tủ đông lớn thì bạn có thể diệt Mối thuận tiện hơn nữa.

  • Đặt các miếng gỗ bị nhiễm mối vào tủ đông.
  • Để ít nhất hai đến ba ngày.
  • Khi bạn lấy nó ra khỏi tủ đông, hãy bọc kín nó lại cho đến khi nó tan hoàn toàn. (Bọc đồ nội thất cho đến khi tan băng sẽ bảo vệ đồ gỗ khỏi vết nước).

Xử lý đồ đạc đông lạnh của bạn một cách cẩn thận! Nhiệt độ đóng băng đôi khi có thể làm keo dán gỗ yếu đi, khiến đồ đạc của bạn dễ vỡ.

Lời Khuyên từ chuyên gia diệt mối:

Cách này có thể được sử dụng để diệt mối gỗ khô hiệu quả. Nhưng nó không phải là một phương pháp điều trị tận gốc đối với mối ngầm. Vì chúng chỉ diệt được hết mối tại hiện trường bị mối, nhưng chưa diệt được tổ mối. Cách tốt nhất để loại bỏ tổ mối hoàn toàn trong nhà của bạn là gọi dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể áp dụng các phương pháp chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để xử lý diệt tổ mối và thuộc địa của chúng.

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỚI – CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỚI – CÔNG NGHỆ MỸ

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC

Bột Nghệ Tươi

Bột ớt cay

Axit boric

Bẫy bìa carton

Tỏi Ớt Gừng

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc