Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Diệt Mối Bằng Axit boric

Ngày đăng: 05 - 08 - 2023 Tác giả: Thái Phương Chuyên mục: Các Cách Diệt Mối Lượt xem:174

Mối là loài gây hại nguy hiểm có thể gây thiệt hại nghiêm trọng cho các cấu trúc bằng gỗ của bạn. Bất cứ ai có mối cần phải hành động để loại bỏ chúng trước khi chúng có cơ hội gây thiệt hại cho nhà hoặc công trình của bạn. Bạn có thể sử dụng một sản phẩm gia dụng đơn giản nhưng hiệu quả để diệt mối. Axit boric hoạt động bằng cách khử nước của mối và làm tắt hệ thống thần kinh của nó. Đơn giản chỉ cần phun đều các vết nứt và kẽ hở trên sàn, tường và trần nhà bằng axit. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về axit boric , sự an toàn của nó đối với vật nuôi và con người cũng như cách sử dụng nó để diệt mối.

Cách Sử Dụng Axit Boric Để Diệt Mối

Axit boric có hiệu quả nhất khi mối liếm nó khỏi chân của chúng. Khi chúng ăn phải loại bột này, nó sẽ ngăn cơ thể chúng hấp thụ chất dinh dưỡng từ thực phẩm chúng ăn. Nó chết đói trong vài ngày. Axit boric không giết chết chúng khi tiếp xúc, nhưng ăn phải đảm bảo chúng sẽ chết.

Cách Sử Dụng Axit Boric Để Diệt Mối
Cách Sử Dụng Axit Boric Để Diệt Mối

Để sử dụng trong nhà, trộn một thìa cà phê axit boric với một cốc nước ấm đựng trong bình xịt sạch. Lắc nhẹ chai cho đến khi bột tan hết. Xịt dung dịch axit boric vào nơi bạn từng thấy mối hoặc chứng kiến ​​thiệt hại do chúng gây ra. Thuốc xịt axit boric có hiệu quả nhất khi phun trực tiếp vào tổ mối. Nếu có thể, hãy tìm tổ để loại bỏ chúng nhanh hơn. Lặp lại khi cần thiết. Lặp lại mỗi ngày một lần trong ba đến năm ngày liên tục. Vậy:

Axit boric là gì?

Axit Boric là một hợp chất còn được gọi là muối natri borat. Đó là một loại thuốc trừ sâu tự nhiên thường được sử dụng để kiểm soát dịch hại. Nó có nhiều dạng sản phẩm khác nhau bao gồm dạng viên nén, viên nhỏ, bột, chất lỏng và hạt. Nó được sử dụng trong một số loại bả diệt côn trùng. Nó thường được sử dụng trên cây lương thực và phi lương thực để kiểm soát dịch hại. Nó cũng được sử dụng cho các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất tẩy rửa gia dụng, phân bón và bột giặt. Axit boric có hiệu quả trong việc tiêu diệt kiến, gián, mối và các loại côn trùng khác. Các công thức hiệu quả nhất sẽ chứa 99% axit boric tinh khiết.

Lời Khuyên từ chuyên gia diệt mối:

Mặc dù cách này có thể được sử dụng để diệt mối hiệu quả. Nhưng nó không phải là một phương pháp điều trị tận gốc đối với mối mọt. Vì chúng chỉ diệt được hết mối tại hiện trường bị mối, nhưng chưa diệt được tổ mối. Cách tốt nhất để loại bỏ tổ mối hoàn toàn trong nhà của bạn là gọi dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể áp dụng các phương pháp chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để xử lý diệt tổ mối và thuộc địa của chúng.

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỚI – CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỚI – CÔNG NGHỆ MỸ

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC

Tuyến Trùng

Bả Mối

Nha Đam

Hàn The

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc