Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Diệt Mối Bằng Bẫy bìa carton

Ngày đăng: 05 - 08 - 2023 Tác giả: Thái Phương Chuyên mục: Các Cách Diệt Mối Lượt xem:161

Khi bạn đã xác định được nguồn xâm nhập của mối, hãy dùng bìa carton để bắt mối. Làm ướt bìa cứng và xếp chúng lên nhau để tạo thành một loại mồi tự chế. Làm một cái bẫy đơn giản để đuổi chúng đi. Tất cả những gì bạn cần là một miếng bìa carton. Những con mối sẽ bị thu hút và chúng sẽ chui vào bìa các tông để lấy mồi. Một khi chúng vào bên trong, chúng sẽ không thể ra ngoài và cuối cùng chúng sẽ chết.

Cách dùng bìa carton để bắt mối

Lấy ba hoặc bốn miếng bìa carton và xịt nước lên chúng. Chồng các miếng bìa carton lại với nhau và đặt gần đồ nội thất. Chất xenlulô trong bìa carton sẽ thu hút mối và mắc kẹt giữa hai miếng bìa cứng. Để có kết quả tốt nhất, hãy để bẫy vài ngày. Sau đó, bạn có thể mang bìa carton ra bên ngoài và đốt nó. Đây không phải là một phương pháp hiệu quả. Vì mối sinh sản rất nhanh, nên không có gì đảm bảo sẽ bẫy được tất cả các con mối. Giải pháp này tiêu diệt số lượng mối lớn, nhưng không đảm bảo tiêu diệt được hoàn toàn tổ mối. Bạn chỉ nên dùng bẫy này như là một cách dẫn dụ mối và áp dụng thêm các phương pháp khác.

Lời Khuyên từ chuyên gia diệt mối:

Mặc dù cách này có thể được sử dụng để diệt mối hiệu quả. Nhưng nó không phải là một phương pháp điều trị tận gốc đối với mối mọt. Vì chúng chỉ diệt được hết mối tại hiện trường bị mối, nhưng chưa diệt được tổ mối. Cách tốt nhất để loại bỏ tổ mối hoàn toàn trong nhà của bạn là gọi dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể áp dụng các phương pháp chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để xử lý diệt tổ mối và thuộc địa của chúng.

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỚI – CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỚI – CÔNG NGHỆ MỸ

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC

Giấm và chanh

Nước xà phòng

Dầu Tỏi

Phơi Nắng

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc