Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Diệt Mối Bằng Phơi Nắng

Ngày đăng: 06 - 08 - 2023 Tác giả: Thái Phương Chuyên mục: Các Cách Diệt Mối Lượt xem:148

Cách diệt mối bằng phơi nắng, là khi những con mối tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Chúng sẽ chết sau vài phút. Lý do, mối chỉ phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt, nơi có đủ độ ẩm. Khi mối tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, thì nó khó tồn tại. Vì ánh sáng mặt trời làm bay hơi một ít hơi ẩm có sẵn trong môi trường của chúng. Lúc này mối bị thiếu nguyên liệu cần thiết để phân hủy và tiêu hóa thức ăn.

Điều này giải thích tại sao mối có xu hướng tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp. Khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Mối có xu hướng tìm kiếm chỗ ẩn nấp và cùng nhau xây dựng một hàng rào để ánh sáng không chiếu tới chúng nữa.

Cách Diệt Mối bằng Phơi Nắng

Để tiêu diệt mối trong đồ nội thất là cho chúng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Mối đặc biệt nhạy cảm với tia cực tím có trong ánh sáng mặt trời. Khi đồ đạc trong nhà bị mối, hãy đưa chúng ra ngoài trời và phơi dưới ánh nắng trực tiếp. Chọn vị trí thông thoáng như sân rộng hay sân thượng vì sẽ tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong suốt cả ngày. Phơi khoảng 3 ngày liên tục, mối không thể sống sót trong môi trường khắc nghiệt như vậy.

Cách Diệt Mối bằng Phơi Nắng
Cách Diệt Mối bằng Phơi Nắng

Lời Khuyên từ chuyên gia diệt mối:

Mặc dù phơi nắng có thể được sử dụng để diệt mối hiệu quả. Nhưng nó không phải là một phương pháp điều trị tận gốc đối với mối mọt. Vì chúng chỉ diệt được hết mối tại hiện trường bị mối, nhưng chưa diệt được tổ mối. Cách tốt nhất để loại bỏ tổ mối hoàn toàn trong nhà của bạn là sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể áp dụng các phương pháp chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để xử lý diệt tổ mối và thuộc địa của chúng.

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỚI – CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỚI – CÔNG NGHỆ MỸ

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC

Bột Nghệ Tươi

Bột ớt cay

Axit boric

Bẫy bìa carton

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc