Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Ruồi – Cách Diệt Ruồi

Ngày đăng: 03 - 06 - 2020 Tác giả: HALAN Chuyên mục: Chuyên mục côn trùng, Diệt Côn Trùng Lượt xem:491

  Ruồi có một cái đầu cơ động, với một cặp mắt kép lớn và khoang miệng được cấu tạo phù hợp cho việc chích, hút và liếm. Thức ăn của ruồi rất đa dạng, ngoại tiêu và nội tiêu hóa. Nghĩa là nước bọt tiết ra đã phân giải một phần thức ăn trước khi hút vào miệng trở lại. Phần lớn các loại Ruồi gần người.( như: Ruồi nhà, Ruồi chợ, Ruồi nhặng xanh) phần phụ miệng có kiểu liếm hút. Tìm hiểu đặc tính của ruồi, để có cách diệt ruồi tốt nhất.

ĐẶC ĐIỂM SINH THÁI HỌC CỦA RUỒI

   Ruồi là côn trùng biến thái hoàn toàn, trải qua 4 giai đoạn phát triển: Trứng – Ấu trùng – Nhộng – con trưởng thành. Côn trùng thuộc bộ này chỉ sử dụng một cặp cánh để bay, phần cánh sau thoái hóa thành dạng chùy thăng bằng.

diệt ruồi
diệt ruồi
ruồi
ruồi xanh

   Trứng được đẻ ở những nơi có nguồn thức ăn cho ấu trùng và ấu trùng vốn không có các chi thật sự sẽ phát triển ở môi trường an toàn, thường là bên trong nguồn thức ăn. Nhộng là một vỏ bọc chắc chắn mà từ đó ruồi trưởng thành chui ra khi đã sẵn sàng, đa số ruồi trưởng thành có vòng đời ngắn. Loài ruồi giấm được sư dụng như mẫu vật trong lĩnh vực nghiên cứu. Ruồi nhà lây lan bệnh dịch do ăn phải thực phẩm. Các loài ruồi lớn hơn như ruồi xê xê và “screwworm” gây thiệt hại kinh tế đáng kể cho ngành chăn nuôi gia súc.

VAI TRÒ GÂY BỆNH, GÂY HẠI CỦA RUỒI GÂY RA

   Ruồi nhiều gây khó chịu cho người lúc làm việc và nghỉ ngơi. Ruồi mang chất bẩn trên thân, chân, vòi…làm bẩn đồ ăn, thức uống, cả trong nhà và ngoài nhà. Ruồi có thể truyền các bệnh bởi vì chúng tự do kiếm ăn trên các thức ăn của con người và chất dơ bẩn. Đa số các mầm bệnh do ruồi truyền đều nhiễm trực tiếp qua đường thức ăn, nước uống, không khí, tay và sự tiếp xúc giữa người với người. Những bệnh do ruồi truyền là các bệnh truyền nhiễm đường ruột. ( Kiết lỵ, ỉa chảy, thương hàn, tả và một số bệnh giun sán nhất định). Nhiễm trùng mắt (như mắt hột…) và một số bệnh ngoài da như mụn cóc, nấm…

ruồi
ruồi đang ăn thức ăn

   Một con ruồi có thể mang một số lớn mầm bệnh trên nó, khoảng 6 triệu vi sinh vật bám trên ruồi và 28 triệu vi sinh vật trong đường tiêu hóa. Trong số các loài vi sinh vaatjj có 44 loài gây bệnh.

CÁCH DIỆT RUỒI VÀ PHÒNG CHỐNG

  – Cải thiện môi trường, không cho ruồi tiếp xúc với thức ăn, đồ dùng nhà bếp và người.
  – Dùng bẩy dẫn dụ.
  – Diệt ruồi bằng keo dính ruồi.
  – Phun tồn lưu: Ruồi trưởng thành bị diệt bởi hóa chất diệt côn trùng qua đường hô hấp, tiếp xúc, tiêu hóa. Sử dụng các hóa chất diệt côn trùng phun tồn lưu. Phương pháp này vừa có tác dụng tức thời và vừa có tác dụng diệt tồn lưu. Tùy thuộc vào loại thuốc diệt côn trùng, chất liệu tường, nhiệt độ, đổ ẩm, độ phơi nắng và mức độ kháng hóa chất của ruồi. Độ tồn lưu có thể vài ngày cho đến vài tuần. Điều quan trọng là phải biết vào ban đêm ruồi đậu vào chỗ nào. Chỉ những chỗ quan sát thấy ruồi đậu mới phun thuốc.

  – Diệt ruồi bằng bả diệt Ruồi. Xem thuốc tại đây

Tham khảo thêm một số loại thuốc, giá thuốc và cánh sử dụng thuốc : bấm vào đây

Thuốc Diệt Ruồi ; Thuốc Diệt Ruồi Agita , Thuốc Diệt Ruồi Rado , Thuốc Diệt Ruồi Vàng,. Thuốc Diệt Ruồi Hiệu Quả Nhất , Thuốc Diệt Ruồi Muỗi, Thuốc Diệt Ruồi Cho Trang Trại

Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác với Qúy khách!
Mọi chi tiết xin liên hệ với văn phòng công ty:
Công ty TNHH TM DV trừ mối và côn trùng Hà Lan
• Địa chỉ: 280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.
• A10/12A5 Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.
📲 : 091.6666.726; ☎ : 0974444355.

TRANG CHỦDỊCH VỤTHUỐC DIỆT RUỒI TOPFLY 10WGTHUỐC DIỆT RUỒI RADO RUỒI XANH DIỆT MUỖI FENDONA 10SC (5ml)

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc