Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

Thuốc Chống Mối Thế Hệ Mới

Ngày đăng: 09 - 10 - 2020 Tác giả: HALAN Chuyên mục: Diệt Mối Lượt xem:167

Thuốc phòng chống mối thế hệ mới tốt nhất, ít độc, có liều lượng sử dụng cực thấp. Chỉ bằng 1/5 đến 1/20 các loại thuốc chống mối trước đây. Nên chi phí thấp, dễ vận chuyển, bảo quản và thuốc không mùi không gây khó chịu cho người sử dụng… Sử dụng thay thế chống mối công trình mới cho các thuốc trừ mối thế hệ cũ đã bị cấm hoặc hạn chế sử dụng. Ngoài tác dụng trực tiếp diệt mối, còn làm cho mối bị suy yếu tạo điều kiện cho các vi sinh vật ký sinh trên cơ thể mối và bên trong tổ phát triển mạnh nên mối bị giết triệt để.

THUỐC TERMIZE 200SC LÀ THUỐC CHỐNG MỐI MỚI NHẤT HIỆN NAY

Thuốc Termize 200SC là thuốc trừ mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng. Như chung cư, trung tâm thương mại, cơ quan, văn phòng, nhà xưởng, kho tàng, đê điều. Các vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ giường, đồ dùng bằng gỗ. Mối vườn cây ăn trái, vườn cây công nghiệp… Thuốc không có mùi, không có tác dụng xua đuổi. Nên mối không nhận biết và dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình di chuyển tìm thức ăn. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay. Nên vẫn có thể quay về tổ và thông qua các hoạt động bầy đàn. Như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và toàn bộ tổ mối đều chết.

  Vơi thành phần chính  Imidacloprid ….. 200g/lít và Phụ gia …….vừa đủ 01lít. Thuốc diệt mối Termize 200SC có tồn lưu lâu dài, ít độc. Nên dùng chống mối rất hữu hiệu và kéo dài trong nhiều năm cho các công trình xây dựng. Như: nhà cửa, kho tàng, đền chùa, công trình thủy lợi, trường học, bệnh viện …phổ biến nhất hiện nay.

Cách Chống Mối Bằng Termize 200SC

Xử lý mặt trong và ngoài tường móng

     Dùng thuốc phòng chống mối phun vào mặt trong và ngoài tường móng tạo thành màng kín, nhằm ngăn ngừa mối chui vào và đi lên công trình.

Tưới hoặc phun dung dịch thuốc đều trên mặt nền đất trước khi đổ vữa bê tông.

cách chống mối
cách chống mối thuốc termeze 200sc

TRANG CHỦTHUỐC TRỪ MỐI TERMIZE 200SC (chai 500ml)THUỐC TRỪ MỐI TERMIZE 200SC (chai 1 lít)DỊCH VỤ 5 LOẠI THUỐC TRỪ MỐI TẬN GỐC VÀ CHỐNG MỐI TỐT NHẤT

Diệt mối, Diệt mối tận gốc