Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Diệt Mối Ăn Kệ Bếp

Ngày đăng: 12 - 11 - 2020 Tác giả: HALAN Chuyên mục: Các Cách Diệt Mối, Diệt Mối Lượt xem:358

Kệ bếp hoặc tủ bếp (tủ âm tường, hay tủ gỗ áp tường) làm bằng gỗ. Dù là gỗ tự nhiên hay công nghiệp, đều toát lên nét đẹp của sự sang trọng và đẳng cấp là ưu điểm nổi bật nhất của gỗ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, kệ bếp làm bằng gỗ lại có những hạn chế nhất định. Thường gặp nhất là tình trạng bị mối ăn. Vậy làm cách nào để hạn chế tình trạng này từ gỗ tự nhiên hay công nghiệp và cách diệt mối ăn ở tủ bếp gỗ… Cùng Công ty diệt mối Hà Lan tìm hiểu để biết cách xử lý kệ bếp làm bằng gỗ bị mối ăn.

Cách Nhận Biết Kệ Bếp Đang Bị Mối Ăn

  Mối là loài côn trùng, thức ăn của chúng là chất cellulose. Như chúng ta biết chất cellulose là thành phần chính của gỗ, tre, giấy… Tủ bếp làm bằng gỗ, dù là gỗ tự nhiên hay công nghiệp cũng có thành phần chính là thức ăn của loài mối.

  Trên thực tế thì việc phát hiện sớm mối tấn công đồ nội thất làm bằng chất liệu gỗ là khá khó khăn. Vì đa phần ban đầu chúng chỉ ăn những phần gỗ bên trong còn bề mặt bên ngoài vẫn còn nguyên vẹn.

Khung bao kệ bếp bị mối ăn
Khung bao kệ bếp bị mối ăn

Cách nhận biết kệ bếp đang bị mối ăn là quan sát bề mặt gỗ. Nếu có sự thay đổi màu sắc không đều thì nên nghĩ đến mối. Đồng thời quan sát phần tiếp giáp khung bao của kệ bếp với tường có bị mối đắp đất không. Mối thường đắp đất phần này để ngăn chặn gió và thiên địch tấn công. Chúng ta cũng có thể nhận biết mối tấn công đồ gỗ bằng cách dùng tay thử gõ vào bề mặt gỗ. Nếu nghe tiếng vang hơn bình thường thì lúc này hẳn là món đồ đó đã bị mối ăn khá nhiều rồi.

Dấu hiệu nhân biết kệ bếp đang bị mối ăn
Dấu hiệu nhân biết kệ bếp đang bị mối ăn
Lưu ý:

Nếu phát hiện nhà xuất hiện có mối. Chúng ta cần phải tiêu diệt tổ mối đó càng sớm càng tốt để tránh bị mối ăn lan rộng và gây hư hỏng đồ nội thất khác. Phải diệt mối trước khi thay sửa đồ gỗ nội thất trong nhà. thời gian để diệt tổ mối khoảng 13 – 20 ngày. Nếu công trình xây mới, thì tốt nhất là phòng chống mối trước khi lắp đặt nội thất gỗ.

CÁCH DIỆT MỐI TỦ BẾP

  Để diệt mối ăn tủ bếp gỗ chúng ta dùng phương pháp diệt mối hóa sinh là thích hợp nhất.

BƯỚC 1: xác định hiện trường và khu vực bị mối ăn

Những bộ phận tiếp xúc với mặt đất hoặc tường. Như khun bao của kệ bếp, nẹp khun cửa, gỗ ốp tường, tủ bếp,… Những nơi thường xuyên ẩm ướt, ống nước rò rỉ, cống rãnh, hoặc khe lún công trình kiến trúc…

BƯỚC 2: Đặt hộp nhử diệt mối.

  Cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Đặt ở vị trí nào cũng hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng tới mỹ quan. Chú ý trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp ra xem.

Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -6 hộp.

  Bước 3: Kiểm tra, điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử.

  Sau khi đặt hộp 7 – 20 ngày, tiến hành kiểm tra điều chỉnh hộp nhử sao cho lượng mối nhử vào hộp nhiều nhất nâng cao hiệu quả quá trình nhử diệt mối.

Chúng ta kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối. (đường đất ẩm đắp xung quanh viền hộp), đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.

Bước 4: Phun thuốc vào hộp mồi.

  Các hộp có mối ăn được phun thuốc bột PMC 90DP. Theo phương pháp diệt mối sinh học, không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà phải để mối về tổ mới chết và gây chết hệ thống ở tổ. Với yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy về tổ càng tốt. Mối sau khi bị dính thuốc chạy về tổ sẽ lây nhiễm đến toàn bộ hệ thống tổ mối và mối chúa trong công trình.

Bước 5: Thu dọn, kiểm tra kết quả và phòng chống định kỳ nhé!

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nhà – Diệt Mối Tại Các Quận, Huyện, TPHCM

1. Công ty diệt mối Hà Lan nhận diệt mối tại nhà riêng Các Quận, Huyện, TPHCM

   Công ty diệt mối Hà Lan nhận diệt mối bằng phương pháp hóa sinh, an toàn, hiệu quả, chất lượng cao, bảo hành dài hạn. Công ty Hà Lan cam kết: Là đơn vị chuyên kiểm soát mối với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, hiểu về tập tính sinh thái học của mối.

2. Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc:
  • Thời gian bảo hành từ 1 đến 5 năm. (Tùy theo yêu cầu của khách hàng)
  • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
  • Tất cả các hóa chất của Công ty diệt mối Hà Lan sử dụng đều do các công ty có uy tín sản xuất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

3. Quy trình thực hiện phương pháp diệt mối tận gốc của Công ty diệt mối Hà Lan:

Bước 1: Tại những nơi có Mối xuất hiện đang phá hoại đặt các hộp mồi nhử bên trong là gỗ có chất dẫn dụ để thu hút Mối vào hộp mồi. (thời gian nhử từ 08 – 12 ngày)

Bước 2: phun thuốc PMC 90 dạng bột vào lượng Mối trong hộp, với loại thuốc đặc trị này không làm Mối chết ngay tại chỗ mà khiến chúng bị dính thuốc mang về tổ làm lây nhiễm toàn bộ tổ và diệt tận gốc các tổ Mối. ( thời gian lây nhiễm toàn bộ tổ Mối từ 07 – 15 ngày)

Bước 3: Thu dọn, kiểm tra kết quả và phòng chống Mối. (Tùy theo yêu cầu của khách hàng)


4. Các bước thực hiện dịch vụ diệt mối tận gốc:

Bước 1: Tư vấn và tiếp thông tin khác hàng. Công ty Hà Lan hẹn lịch đến tận nơi khảo sát thực tế trong ngày

Bước 2: Công ty cử nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao đến khảo sát và lên phương án thi công. Báo giá trực tiếp với khách hàng.

Bước 3: Sau khi thống nhất về phương án xử lý và giá cả hợp lý. Chúng tôi tiến hành thi công và ký kết giấy bảo hành (hoặc hợp đồng) với Quý khách

Bước 4: Sau khi xử lý và tiêu diệt hết mối. Công ty và khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả.


Diệt mối ăn tủ bếp bị mối ăn
Diệt mối ăn tủ bếp bị mối ăn
Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác với Qúy khách!
Mọi chi tiết xin liên hệ với văn phòng công ty:

Công ty TNHH TM DV trừ mối và côn trùng Hà Lan
📲 : 091.6666.726; ☎ : 0974444355.

TRANG CHỦDỊCH VỤ DIỆT MỐI BÌNH CHÁNHDIỆT MỐIDỊCH VỤ DỊCH VỤ DIỆT MỐIBẢ DIỆT MỐI XTERMTHUỐC DIỆT GIÁN SECLIRA

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc