Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

Phòng Chống Mối

Ngày đăng: 01 - 04 - 2020 Tác giả: HALAN Chuyên mục: Dịch Vụ, Diệt Mối, Phòng Chống Mối Lượt xem:317

  Ở Việt Nam, thời tiết khí hậu trong vành đai nhiệt đới gió mùa là thời tiết thích hợp cho các loại động vật và côn trùng phát triển nhanh. Côn trùng gây hại, vốn là một hiểm họa khôn lường đối với sự phát triển kinh tế xã hội, vệ sinh môi trường và sức khỏe con người. Mối phá hoại các công trình xây dựng, giao thông, các công trình kiến trúc, văn hóa…  Chính vì vậy, công tác phòng chống mối cho công trình mới xây dựng càng trở nên cần thiết hơn.

CÁCH PHÒNG CHỐNG MỐI CHO CÔNG TRÌNH MỚI XÂY DỰNG

  Việc phòng và diệt mối cho nhà mới xây sẽ giúp bảo vệ, ngăn ngừa mối xâm nhập vào công trình trong quá trình sử dụng lâu dài. Bởi lúc này, toàn bộ nền móng của công trình đã được cách ly với môi trường có mối xung quanh bằng hàng rào ngăn cách được xử lý thuốc chống mối. Do đó mà đây còn được xem là cách diệt mối tận gốc hiệu quả và an toàn nhất.

Những phương pháp chống mối cho công trình

  Nếu đã xuất hiện mối ở trong nhà, đang ăn và phá đồ đạc thì chúng ta cần phải tiến hành công tác diệt mối (https://youtu.be/lòai mối). Hiện nay trên thị trường đang có phương pháp diệt mối sinh học, phun thuốc diệt mối và sử dụng bả diệt mối xterm. Hiện nay các nhà nghiên cứu và khoa học đã tìm ra các phương pháp phòng chống mối hiệu quả cho các công trình và vật dụng. Tất cả các công trình nên sử dụng biện pháp phòng chống mối. Do điều kiện kinh tế + nhiều yếu tố, ta áp dụng biện pháp phòng chống mối khác nhau.

  1. Loại A

   Công trình có yêu cầu phòng chống mối mức cao, gồm các công trình đặc biệt, công trình cao tầng, công trình có niên hạn sử dụng từ 100 năm trở lên như: các nhà bảo tàng, thư viện, lưu trữ, cơ quan, văn phòng, công trình văn hóa lịch sử, nhà sản xuất, nhà kho có chứa hoặc sử dụng các thành phẩm quý hiếm có chứa xenlulo.

  2. Loại B

    Công trình có yêu cầu phòng chống mối mức khá, gồm các công trình có niên hạn sử dụng từ 50 năm đến dưới 100 năm: khu chung cư, nhà cao tầng …

  3. Loại C

    Chương trình có yêu cầu phòng chống mối mức trung bình, gồm các công trình có niên hạn sử dụng từ 20 năm đến dưới 50 năm, nhà ít tầng xây dựng ở vùng có mối hoạt động.

  4. Loại D

  Công trình có yêu cầu phòng chống mối mức thấp gồm các công trình ít quan trọng xây dựng ở vùng địa lý không có mối hoạt động như nhà sản xuất, nhà kho làm bằng các vật liệu kết cấu không có chứa xenlulô. Nhà có chứa hoặc sử dụng, gia công các vật liệu thành phẩm không có chứa xenlulô.
  Công trình loại A, B: Phòng chống mối ngay từ khi lập dự án thiết kế và trong thi công xây dựng.
  Công trình loại C:  Áp dụng chống mối, nhưng chủ yếu phải xử lý thuốc phòng chống mối cho các bộ phận kết cấu, bộ phận trang trí và hệ thống cửa bằng gỗ hoặc vật liệu chứa xenlulô.
  Công trình loại D: Công trình dân dụng nhà dân nên áp dụng khi thi công xây dựng.

Phòng chống mối bằng bả diệt mối Xterm ( IG)

  Đây là chúng ta tạo thành một hàng rào chống mối xung quanh công trình bằng trạm IG Xterm. Khi mối xâm nhập vào trong công trình sẽ gặp phải thức ăn của trạm IG Xterm. Mối ăn thức ăn có lẫn thuốc và bị tiêu diệt ngay.

Phòng chống mối bằng hàng rào hóa chất

cách chống mối
CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH

  Phòng chống mối sử dụng hoá chất sử dụng cho công trình loại A, B gồm các bước:
Xử lý mặt trong và ngoài tường móng
  Dùng thuốc phòng chống mối phun vào mặt trong và ngoài tường móng tạo thành màng kín, nhằm ngăn ngừa mối chui vào và đi lên công trình.
Xử lý:
– Thuốc dạng lỏng: Tưới hoặc phun dung dịch thuốc đều trên mặt nền đất trước khi đổ vữa bê tông.

– Thuốc dạng bột: Rải và san đều thuốc trên mặt nền đất trước khi đổ vữa bê tông.

Các loại thuốc sử dụng trong công tác phòng chống mối:

Thuốc chống mối dạng dung dịch: TERMIZE 200SC, Agenda 25 EC, Lenfos 50 EC, Map sedan 48 EC…
Thuốc dạng bột sử dụng chống mối: Metavina 10 DP, PMS 100 bột …
(Thuốc Mối Agenda ; Thuốc Mối Pmc 90 ; Thuốc Mối Mythic ; Thuốc Mối Termize ; Thuốc Mối Lenfos ; Thuốc Mối Tefurin 25EC)

Thuốc dùng cho tre nứa: Cislin 25 EC, LN5, Dầu trừ mối.

Tham khảo thêm một số loại thuốc, giá thuốc và cánh sử dụng thuốc : bấm vào đây

Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác với Qúy khách!
Mọi chi tiết xin liên hệ với văn phòng công ty:
Công ty TNHH TM DV trừ mối và côn trùng Hà Lan
• Địa chỉ: 280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.
• A10/12A5 Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.
📲 : 091.6666.726; ☎ : 0974444355.

TRANG CHỦDỊCH VỤDỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐITHUỐC CHỐNG MỐI THẾ HỆ MỚI DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI CHO CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNGTHUỐC TERMIZE 200SC

Diệt mối, Diệt mối tận gốc