Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Dịch Vụ Diệt Côn Trùng

Ngày đăng: 21 - 09 - 2020 Tác giả: HALAN Chuyên mục: Dịch Vụ, Diệt Côn Trùng Lượt xem:275

     Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt các loại côn trùng gây hại ( Ruồi; Muỗi ; Kiến; Gián, …) được bán . Trên thực tế, phần lớn các loại thuốc phun muỗi hiện nay có rất nhiều loại hóa chất khác nhau. Điển hình như các gốc phốt pho hữu cơ, gốc Clo hữu cơ, gốc Pyrethrine…. Nếu không có chuyên môn bạn sẽ không thể phân biệt được. Chính vì thế, để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và những người xung quanh. Bạn không nên tự ý mua thuốc diệt côn trùng, nhất là những sản phẩm không rõ nguồn gốc. Thay vào đó, lựa chọn công ty có dịch vụ phun thuốc diệt các loại côn trùng tại nhà là giải pháp tối ưu nhất, an toàn nhất. Họ sẽ giúp bạn tiêu diệt côn trùng tiềm ẩn nhiều dịch bệnh nguy hiểm này.

SỬ DỤNG THUỐC PHUN MUỖI TỐT NHẤT

 Thuốc phun muỗi tại nhà chứa gốc phốt pho và clo khó hòa tan trong không khí hơn. Khả năng tồn đọng cao nên dễ gây nguy hiểm đến sức khỏe con người. Điển hình là triệu chứng chóng mặt, nôn mửa, ngộ độc hệ thần kinh. Đối với gốc Pyrethrine, Alpha Cypermethrin an toàn hơn, ít tác động đến sức khỏe. Chỉ sau 30 phút sử dụng sẽ không gây kích ứng cho con người. Tuy nhiên, nếu áp dụng quy trình phun thuốc thiếu khoa học, không biết điều chỉnh liều lượng vẫn rất nguy hiểm. 
  Chúng tôi áp dụng quy trình kỹ thuật phun thuốc diệt muỗi an toàn và mang đến hiệu quả cao nhất.

   Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng quy trình phun muỗi tại nhà; tại cơ quan; trường học… Chuẩn nhất, mang lại hiệu quả cao nhất và tiết kiệm nhất.
 Công ty TNHH TM DV trừ mối và côn trùng Hà Lan xin giới thiệu quy trình diệt & phòng trừ các loại côn trùng:

  BƯỚC 1:

   Tiếp nhận yêu cầu diệt các loại côn trùng tại nhà của khách hàng.
Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ cho nhân viên tiến hành khảo sát thực tế và đưa ra các giải pháp diệt mối hiệu quả nhất.

BƯỚC 2:

   Che phủ đồ đạc
   Sau khi lập kế hoạch phun muỗi chúng tôi sẽ tiến hành che phủ đồ đạc. Bao gồm: giường chiếu, chăn, màn và các vật dụng khác … Để tránh cho các đồ đạc bị tiếp xúc với thuốc diệt côn trùng.

Bước 3:(diệt các côn trùng)

diệt côn trùng
diệt côn trùng

  Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài.
  Sử dụng bình phun áp lực để phun trực tiếp lên bề mặt tường, các gầm giường bàn ghế, cống rãnh, cây cối và tất cả khu vực các loại côn trùng trú ẩn.

BƯỚC 4:

  Phun không gian
  Sử dụng máy phun ULV để phun không gian và đảm bảo thuốc được đưa đến các nơi khó tiếp cận. Như trần cao, các ngóc ngách sâu, với việc phun không gian không những diệt được muỗi mà còn diệt côn trùng khác. Như gián, kiến, nhện, cuốn chiếu…

cách phun thuốc diệt muỗi

BƯỚC 5:

  Nghiệm thu và thanh toán chi phí dịch vụ
Lưu ý: mặc dù thuốc chúng tôi sử dụng là dạng không mùi hoặc nếu có mùi thì chỉ hắc nhẹ. Sẽ mất khoảng 30-40 phút sau khi phun. Nhưng tốt nhất bạn nên trở lại sinh hoạt bình thường sau khi kết thúc quá trình khoảng 1-2 giờ. Để đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe.

Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác với Qúy khách!
Mọi chi tiết xin liên hệ với văn phòng công ty:

Công ty TNHH TM DV trừ mối và côn trùng Hà Lan
📲 : 091.6666.726; ☎ : 0974444355.

TRANG CHỦDỊCH VỤKIẾN – KIẾN BA KHOANGRUỒI – CÁCH DIỆT RUỒI MUỖI ANOPHELES TRUYỀN BỆNH SỐT RÉTCÁCH PHUN THUỐC DIỆT MUỖI ĐỂ ĐẠT HIỆU CAO

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc