Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Dịch Vụ Diệt Mối Nghệ An

Ngày đăng: 16 - 05 - 2020 Tác giả: Thái Phương Chuyên mục: Dịch Vụ, Diệt Mối, Diệt Mối Tại Các Tỉnh Thành Lượt xem:250

  Mối được xem là một trong những nhóm côn trùng có khả năng phá hại rất lớn. Sự phá hại của chúng thường tập trung chủ yếu vào các loại vật liệu có nguồn gốc từ xellulose như, giường, tủ, bàn ghế, cầu thang… Mối có thể ăn gỗ 24 giờ một ngày mà không cần ngủ. Sự xâm nhập của mối có thể nhanh chóng dẫn đến tốn kém và hư hỏng kết cấu. Hiện nay, trên thị trường có nhiều dịch vụ diệt mối. Nhưng, công ty dịch vụ diệt mối tại Nghệ An cam kết. Là đơn vị chuyên kiểm soát mối với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, hiểu về tập tính sinh thái học của loài Mối. Bạn có thể tham khảo thêm về loài Mối https://dietmoihalan.com/diet-moi/

NHỮNG THIỆT HẠI DO MỐI GÂY RA

Hàng năm mối gây ra những thiệt hại không nhỏ về mặt tài chính cho các doanh nghiệp; cơ quan và gia đình. Tại các công trình đang sử dụng mỗi năm phải bỏ ra một lượng kinh phí lớn để duy trì; tu sửa các thiệt hại mà mối gây ra.

Mối được xem là một trong những nhóm côn trùng có khả năng phá hại rất lớn. Sự phá hại của chúng thường tập trung chủ yếu vào các loại vật liệu có nguồn gốc từ xellulose như, giường, tủ, bàn ghế, cầu thang… Mối phá hoại các công trình xây dựng; giao thông; các công trình kiến trúc; văn hóa…

Mối phá hại kết cấu của các công trình xây dựng gây sụt lún nền, móng. Mối có thể đào hầm gây sụt lún thân đê; làm rỗng gây rò rỉ nước thậm chí là vỡ đê. Mối còn gặm nhấm các cây ăn quả, cây công nghiệp thân gỗ làm cây gẫy đổ và chết. Mối cũng là tác nhân gây nấm mốc. và thải ra môi trường các loại khí gây hại cho sức khỏe con người.

diệt mối
diệt mối

XỬ LÝ VÀ KIỂM SOÁT MỐI CỦA DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI HOÀNG MAI, NGHỆ AN:

1. Công ty diệt mối Hà Lan nhận diệt mối tại Nghệ An

Bằng phương pháp diệt mối tận gốc hóa sinh, an toàn, hiệu quả, chất lượng cao, bảo hành dài hạn.

2. Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc:

  • Thời gian bảo hành từ 1 đến 5 năm. (Tùy theo yêu cầu của khách hàng)
  • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
  • Tất cả các hóa chất của Công ty diệt mối Hà Lan sử dụng đều do các công ty có uy tín sản xuất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

3. Quy trình thực hiện phương pháp diệt mối tận gốc:

Bước 1: Tại những nơi có Mối xuất hiện đang phá hoại đặt các hộp mồi nhử bên trong là gỗ có chất dẫn dụ để thu hút Mối vào hộp mồi. (thời gian nhử từ 08 – 12 ngày)

Bước 2: phun thuốc PMC 90 dạng bột vào lượng Mối trong hộp, với loại thuốc đặc trị này không làm Mối chết ngay tại chỗ mà khiến chúng bị dính thuốc mang về tổ làm lây nhiễm toàn bộ tổ và diệt tận gốc các tổ Mối.( thời gian lây nhiễm toàn bộ tổ Mối từ 07 – 15 ngày)

Bước 3: Thu dọn, kiểm tra kết quả và phòng chống Mối.(Tùy theo yêu cầu của khách hàng)

4. Quy trình thực hiện dịch vụ diệt mối tận gốc:

diệt mối tại hoàng mai, nghệ an
diệt mối tại thị xã hoàng mai, nghệ an

Bước 1: Tư vấn và tiếp thông tin khác hàng. Công ty Hà Lan hẹn lịch đến tận nơi khảo sát thực tế trong ngày

Bước 2: Công ty cử nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao đến khảo sát và lên phương án thi công. Báo giá trực tiếp với khách hàng.

Bước 3: Sau khi thống nhất về phương án xử lý và giá cả hợp lý. Chúng tôi tiến hành thi công và ký kết giấy bảo hành (hoặc hợp đồng) với Quý khách

Bước 4: Sau khi xử lý và tiêu diệt hết mối. Công ty và khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả.

Lưu Ý: Giải pháp kiểm soát mối và diệt Mối  được thiết kế riêng cho từng loại mối: Mối châu Âu, Mối châu Á, Mối Đài Loan, …. và nhu cầu của khách hàng.

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI TP. HỒ CHÍ MINHDỊCH VỤ DIỆT MỐI QUẬN 5THUỐC DIỆT MỐI MANTRA TC 30.5SC (500ml)DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐCTHUỐC TRỪ MỐI MANTRA TC 30.5SC

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc