Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Diệt Mối Trong Tường

Ngày đăng: 19 - 11 - 2020 Tác giả: HALAN Chuyên mục: Các Cách Diệt Mối, Chuyên mục Loài Mối, Diệt Mối Lượt xem:620

  Mối là loại côn trùng có tổ chức xã hội chặt chẽ. Có mối chúa, mối vua, mối thợ, mối lính https://dietmoihalan.com/loai-moi/. Mối là một hiểm họa khôn lường đối với sự phát triển kinh tế xã hội; vệ sinh môi trường và sức khỏe con người. Một ngôi nhà sang trọng và đẳng cấp không thể thiếu nội thất làm bằng Gỗ. Dù là gỗ tự nhiên hay công nghiệp, đều toát lên nét đẹp của sự sang trọng và đẳng cấp là ưu điểm nổi bật nhất của ngôi nhà.

Mối có kích thước khá nhỏ, chúng có thể dễ dàng xuyên qua những vết nứt, lỗ tắc kê tường, các vách tường nhà chung vách, ván cốt pha trong quá trình xây dựng tháo gỡ còn bị sót lại và các đường dây điện âm tường. Đây là những nơi trọng yếu để cho các chú mối lộng hàng. Một khi nó vào nhà bạn, nó sẽ ăn các vật liệu bằng gỗ trong các bức tường của bạn. Làm chập điện gây cháy nổ và ăn cả các món đồ nội thất bằng gỗ… Cuối cùng làm hỏng cấu trúc của ngôi nhà.

Dưới đây diệt mối Hà Lan sẽ giúp bạn cách diệt mối trong tường nhà một cách có hiệu quả nhất. Hoặc Cách diệt mối ăn trong ổ điện.

Cách Nhận Biết Tường Nhà Đang Bị Mối

Mối là loài gây hại đáng sợ ăn gỗ. Nếu để lâu, chúng có thể phá hỏng tính toàn vẹn cấu trúc của tài sản của bạn. Thiệt hại nghiêm trọng có thể gây căng thẳng cho cả bạn và túi tiền của bạn. Nhưng hướng dẫn sau đây có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn để ngăn chặn thảm họa có thể xảy ra nếu bạn phát hiện ra sự hiện diện bí ẩn của mối trong các bức tường của mình.

Như chúng ta đã biết, thức ăn chính của loài mối chính là chất cellulose. Chất cellulose là thành phần chính của gỗ, tre, giấy… Đây là món khoái khẩu nhất của loài mối. Với Cặp hàm trên của mối lính rất phát triển, là vũ khí lợi hại của chúng, mỗi khi cần khai thông đường đi.

Nhận Biết Mối Trong Tường

1 . Một dấu hiệu phổ biến của sự phá hoại của mối, những đường kẻ mờ màu nâu đất trên tường hoặc có đường đất đi từ ổ điện ra. Là những đường ống được xây dựng bởi những con mối để di chuyển. Đường hầm mối rộng nhanh chóng nếu được tiếp cận với độ ẩm và thức ăn có sẵn cho chúng.

2. Mối đất để lại những lỗ kim nhỏ màu nâu đất trên bề mặt tường hoặc dọc ron gạch men. Chúng ăn xuyên qua giấy dán tường để lại những dấu hiệu nhận biết về sự phá hoại của chúng. Một con mắt chưa được đào tạo có thể cần giúp đỡ để nhận thấy chúng. Bạn cố gắng tìm bụi mối trên chân tường.

4. Mặt sau tủ âm tường, Vách gỗ phía sau tủ âm trường có đổi màu hoặc lên mốc. Cách nhận biết tường nhà đang bị mối ăn là quan sát bề mặt tường. Nếu có sự thay đổi màu sắc không đều thì nên nghĩ đến mối. Đây là nguồn nước mối lấy từ lòng đất lên và làm cho các vận dụng ẩm mốc. Đồng thời quan sát trực quan xem có đốm đen nâu hoặc đường đất lạ trên bức trường không. Chúng ta cần diệt mối trong tường sớm, tránh tình trạng bị mối ăn lan rộng ra.

bị mối ăn trong trường
bị mối ăn trong trường
Lưu ý:

Nếu phát hiện nhà có mối . Chúng ta cần phải tiêu diệt tổ mối đó càng sớm càng tốt để tránh bị mối ăn lan rộng và gây hư hỏng đồ nội thất khác. Phải diệt mối trước khi thay sửa đồ gỗ nội thất trong nhà. thời gian để diệt tổ mối khoảng 13 – 20 ngày. Nếu công trình xây mới, thì tốt nhất là phòng chống mối trước khi lắp đặt nội thất gỗ.

Cách Diệt Mối Trong Tường Và Ổ Điện

Để diệt mối ăn trong tường nhà hoặc diệt mối trong ổ điện. Chúng ta dùng phương pháp diệt mối hóa sinh là thích hợp nhất. Cách diệt mối như sau:

BƯỚC 1: xác định hiện trường và khu vực bị mối ăn
BƯỚC 2: Đặt hộp nhử diệt mối.

  Cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Đặt ở vị trí nào cũng hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng tới mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan. Chú ý trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp ra xem.

Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -6 hộp.

 Bước 3: Kiểm tra, điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử.

  Sau khi đặt hộp 7 – 20 ngày, tiến hành kiểm tra điều chỉnh hộp nhử. Sao cho lượng mối nhử vào hộp nhiều nhất, để nâng cao hiệu quả quá trình diệt mối.

Chúng ta kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối (đường đất ẩm đắp xung quanh viền hộp)

Bước 4: Phun thuốc vào hộp mồi.

  Các hộp có mối ăn được phun thuốc bột PMC 90DP. Theo phương pháp diệt mối sinh học, không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà phải để mối về tổ mới chết và gây chết hệ thống ở tổ. Với yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy về tổ càng tốt. Mối sau khi bị dính thuốc chạy về tổ sẽ lây nhiễm đến toàn bộ hệ thống tổ mối và mối chúa trong công trình.

Trước hết dỡ hộp nhử mối ra và bơm đều thuốc PMC 90DP lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi nhử cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử. Sau đó để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu.

Chỉ sau 6 – 7 ngày là tổ mối bị diệt hoàn toàn, ở vị trí ẩm chúng cũng không sống quá 15 ngày.

Bước 5: Thu dọn, kiểm tra kết quả và phun thuốc phòng chống mối nếu cần thiết

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nhà – Diệt Mối Tại Các Quận, Huyện, TPHCM

1. Công ty diệt mối Hà Lan nhận diệt mối tại nhà riêng Các Quận, Huyện, TPHCM

   Công ty diệt mối Hà Lan nhận diệt mối bằng phương pháp hóa sinh, an toàn, hiệu quả, chất lượng cao, bảo hành dài hạn. Công ty Hà Lan cam kết: Là đơn vị chuyên kiểm soát mối với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, hiểu về tập tính sinh thái học của mối.

2. Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc:

  • Thời gian bảo hành từ 1 đến 5 năm. (Tùy theo yêu cầu của khách hàng)
  • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
  • Tất cả các hóa chất của Công ty diệt mối Hà Lan sử dụng đều do các công ty có uy tín sản xuất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

3. Quy trình thực hiện phương pháp diệt mối tận gốc của Công ty diệt mối Hà Lan:

Bước 1: Tại những nơi có Mối xuất hiện đang phá hoại. Đặt các hộp mồi nhử bên trong là gỗ có chất dẫn dụ để thu hút Mối vào hộp mồi. (thời gian nhử từ 08 – 12 ngày)

Bước 2: phun thuốc PMC 90 dạng bột vào lượng Mối trong hộp. Với loại thuốc đặc trị này không làm Mối chết ngay tại chỗ mà khiến chúng bị dính thuốc mang về tổ, làm lây nhiễm toàn bộ tổ và diệt tận gốc các tổ Mối. ( thời gian lây nhiễm toàn bộ tổ Mối từ 07 – 15 ngày)

Bước 3: Thu dọn, kiểm tra kết quả và phòng chống Mối. (Tùy theo yêu cầu của khách hàng)


4. Các bước thực hiện dịch vụ diệt mối tận gốc:

Bước 1: Tư vấn và tiếp thông tin khách hàng. Công ty Hà Lan hẹn lịch đến tận nơi khảo sát thực tế trong ngày

Bước 2: Công ty cử nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao đến khảo sát và lên phương án thi công. Báo giá trực tiếp với khách hàng.

Bước 3: Sau khi thống nhất về phương án xử lý và giá cả hợp lý. Chúng tôi tiến hành thi công và ký kết giấy bảo hành (hoặc hợp đồng) với Quý khách

Bước 4: Sau khi xử lý và tiêu diệt hết mối. Công ty và khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả.


DIỆT MỐI TRONG TƯỜNG
cách diệt mối trên tường
Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác với Qúy khách!
Mọi chi tiết xin liên hệ với văn phòng công ty:

Công ty TNHH TM DV trừ mối và côn trùng Hà Lan
📲 : 091.6666.726; ☎ : 0974444355.

TRANG CHỦDỊCH VỤ DIỆT MỐI QUẬN 5DỊCH VỤ DỊCH VỤ DIỆT MỐI

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc