Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

mối mọtmuỗiGiánGián đấtKiếnKiến ba khoangChuộtRuồiRệp giườngVe ChóDiệt KhuẩnBọ gậy

Thuốc diệt muỗi phòng trừ sốt xuất huyết tốt nhất

Ngày đăng: 08 - 11 - 2023 Tác giả: Thái Phương Chuyên mục: Bài Viết, Chuyên mục côn trùng, Diệt Côn Trùng Lượt xem:111

Sốt xuất huyết là một loại bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Xảy ra khi virus Dengue gây bệnh xâm nhập vào cơ thể con người. Các virus gây bệnh này xâm nhập vào cơ thể con người thông qua con đường hút máu của muỗi.(muỗi vằn Aedes aegypti và muỗi vằn Aedes albopictus). Với đặc tính của loài muỗi Aedes là thích sống trong những chỗ tối và ít gió. (như: gầm tủ, gầm giường, sau rèm, trong màn và thích đậu trên tường). Chính vì vậy, bạn nên chọn loại thuốc diệt muỗi có đặc tính xua đuổi lâu dài để tránh muỗi ẩn nấp trong nhà bạn. Trong bài viết này, chúng ta nhắc đến thuốc diệt muỗi Fendona 10SC.

Fendona 10SC đang khẳng định được ưu thế của mình. Là dòng sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ. Nhưng mang lại kết quả tối ưu trong việc tiêu diệt muỗi và côn trùng. Sản phẩm được đóng gói đa dạng, phù hợp với nhu cầu của bạn.

( gói: 5ml = 15-20K; chai: 50ml = 120-150k, 500ml = 900-1.000k, 1 lít).

Thuốc diệt muỗi phòng trừ sốt xuất huyết
Thuốc diệt muỗi phòng trừ sốt xuất huyết

Thuốc Fendona 10SC phòng trừ sốt xuất huyết có tốt không? và an toàn không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt côn trùng được bán. Có những loại thuốc có thành phần giống nhau, nhưng được mang tên thuốc khác nhau và chất lượng hiệu quả của thuốc cũng khác hoàn toàn. Vậy, thuốc Fendona 10SC được sản xuất bởi tập đoàn Basf (Đức) như thế nào?  

Xin thưa bạn! xưa và nay mình vẫn thân thiện với sản phẩm này và tin dùng cho ngôi nhà thân yêu của mình. Đây là loại thuốc được WHO cũng như Bộ Y Tế chứng nhận về chất lượng và mức độ an toàn đối với sức khỏe con người và trên cây trồng, vật nuôi.

Phun thuốc Fendona 10SC phòng trừ sốt xuất huyết
Phun thuốc Fendona 10SC phòng trừ sốt xuất huyết

Thuốc có thành phần tự nhiên Alpha Cypermethrin chiết xuất 100% từ các thực vật thuộc họ cúc Chrysanthemum. Một trong những hoạt chất tự nhiên được Bộ Y Tế khuyến cáo sử dụng trong công tác diệt muỗi, kiểm soát dịch bệnh.

Thuốc không mùi, có tác dụng tồn lưu và xua đuổi các loại côn trùng trong thời gian dài từ 3-6 tháng. Nói là vậy, nhưng để có hiệu quả của thuốc kéo dài thì bạn nên phun thuốc lên tường vách và các góc tối trong nhà 01 tháng/ 01 lần phun để duy trì thuốc. (Lưu ý: không phun thuốc ra không gian. Vì thuốc dễ gây kích ứng da, làm cay mắt và hơi rát da).


1. Cách diệt muỗi tại nhà đơn giản và hiệu quả

2. Muỗi Anopheles Truyền Bệnh Sốt Rét

3. Muỗi Aedes Truyền Bệnh Sốt Xuất Huyết

4. Diệt Muỗi Tận Gốc – Để Không Có Sốt Xuất Huyết

Diệt mối, Diệt mối tận gốc
Diệt mối, Diệt mối tận gốc