Công ty diệt mối và côn trùng Hà Lan

A10/12A5 Đường 1A, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

280 Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

197/11 Bạch Đằng, phường 3, Quận Gò Vấp

100 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh

DĐ: 0916666726 ĐT: 0974444355

Điều gì gây ra mối?

Ngày đăng: 27 - 08 - 2023 Tác giả: Thái Phương Chuyên mục: Mọi người cũng hỏi Lượt xem:6

Loài mối đều bị thu hút bởi gỗ, chúng đều có những sở thích cụ thể. Như mối gỗ ẩm và gỗ khô lần lượt tìm kiếm các loại gỗ ẩm hoặc khô. Mối đất phải có đất ẩm và phá hoại bất kỳ loại gỗ nào tiếp xúc với mặt đất. Với độ ẩm, gỗ tiếp xúc với nền móng nhà và các vết nứt bên ngoài tòa nhà là điều kiện thuận lợi cho mối. Sự kết hợp khác nhau của các yếu tố này thu hút các loài khác nhau. Ngoài ra, vị trí địa lý, thời tiết và độ ẩm phù hợp khiến khả năng mối phát triển mạnh.

Gỗ được sử dụng trong hầu hết các ngôi nhà của người Việt Nam. Bao gồm các căn hộ và biệt thự, để làm cửa ra vào và cửa sổ cũng như đồ gỗ nội thất. Mối xâm nhập vào nhà của chúng ta theo nhiều cách khác nhau. Những vị trí mối ăn thường có độ ẩm ướt, đây là nguồn nước mối lấy từ lòng đất lên và làm cho các vận dụng mềm trước khi chúng ăn.

Tổ Mối mới được sinh sản và hình thành vào đầu tháng 3 đến tháng 6 hàng năm. Mối cánh từ trong tổ bay ra, bay không lâu thì rụng cánh và bò. Mối đực tìm mối cái giao phối, gặp môi trường thích hợp làm tổ và sinh nở. Tổ mối được phát triển theo năm tháng thành tổ mối lớn và xâm nhập vào ngôi nhà bạn…

Những đường chính Mối xâm nhập vào nhà của bạn

Mối ăn gỗ mục hoặc gỗ mềm nên chúng không ngừng tìm kiếm những chỗ ẩm ướt. Những ngôi nhà và những không gian gần đó thường trở thành môi trường chính cho những chú mối phiền phức này. Đặc biệt, những ngôi nhà có đồ gỗ trong nhà hoặc gần nhà có xu hướng thu hút mối.
Mối xâm nhập vào nhà của chúng ta theo nhiều cách khác nhau. Mối vào nhà thông qua các nền đất ẩm, các đường ống bị rò rỉ, thoát nước không đúng cách, không thoáng khí và thiếu ánh sáng đều tạo ra các vấn đề về độ ẩm làm thu hút mối. Mối gỗ ẩm và mối đất đặc biệt phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt. Trong khi mối gỗ ẩm thích gỗ bị hư hại do nước, thì mối đất không thể sống nếu xung quanh không có độ ẩm

1. Con đường bằng gỗ dẫn vào nhà bạn

Nếu bạn có bất kỳ đồ vật bằng gỗ hoặc xen-lu-lô nào gần nhà, hãy di chuyển chúng ra xa hơn. Vì chúng đóng vai trò là mối liên kết giữa những con mối bên ngoài và bên trong ngôi nhà.

2. Đường thoát nước sinh hoạt, đường điện ngầm (âm trường), các vết nứt và kẽ hở trên tường

Đây là nguyên nhân phổ biến nhất hình thành đàn mối trong nhà của bạn. Vì đây là khu vực ẩm ướt, tạo ra một môi trường hoàn hảo cho mối phát triển và xâm nhập vào nhà bạn. Mối cũng có thể xâm nhập vào nhà bạn thông qua các vết nứt và kẽ hở trên tường. Cách đơn giản nhất để tránh điều này là bịt các lỗ hổng. Điều này sẽ giết chết con mối trong các kẽ hở và ngăn chặn các đàn mối mới xâm nhập.

Tại sao nhà có mối?

Tổng Hợp Các Câu Hỏi Diệt Mối Thường Gặp – Hồi Đáp:

Diệt mối, Diệt mối tận gốc